Có nên mua đồ nội thất văn phòng thanh lý tại Hà Nội không?

Sử dụng đồ nội thất văn phòng thanh lý giúp bạn có thể chọn được những sản phẩm có thiết kế độc đáo đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, mua đồ nội thất văn phòng cũ tại Hà Nội cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vậy có nên mua đồ nội thất làm việc thanh lý? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Những ưu điểm khi mua đồ nội thất văn phòng thanh lý

Đồ nội thất văn phòng cũ giá rẻ, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều công ty tìm đến các đơn vị thanh lý nội thất văn phòng để mua bàn ghế, tủ đựng hồ sơ giá rẻ hoặc những sản phẩm dùng cho văn phòng đang có nhu cầu sử dụng. Mục đích, là để tiết kiệm nguồn kinh phí đầu tư.

Đồ nội thất văn phòng cũ giá rẻ, chất lượng
Nhiều món đồ nội thất văn phòng thanh lý nhưng vẫn chất lượng

Do vậy, khi chọn đồ nội thất văn phòng cũ có thể giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Dù giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng của những sản phẩm này cũng không hề kém cạnh so với những sản phẩm mới. Trên thực tế, có nhiều đơn vị thanh lý nội thất văn phòng Hà Nội chỉ vì khi mua về thì chúng không phù hợp với không gian, kích thước không phù hợp hoặc cũng có thể họ thay đổi cách thiết kế văn phòng. Nếu mua được những sản phẩm này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng.

Đồ nội thất văn phòng thanh lý đa dạng mẫu mã

Không chỉ có giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo mà những sản phẩm nội thất được thanh lý cũng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Đồ nội thất văn phòng thanh lý đa dạng mẫu mã
Đồ nội thất văn phòng cũ đa dạng mẫu mã

Thậm chí, nhiều đơn vị thanh lý nội thất dùng cho văn phòng trên địa bàn Hà Nội còn sưu tầm, mua lại những mẫu bàn ghế cũ mà hiện nay nhiều thương hiệu đã không tiếp tục sản xuất. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm có thiết kế độc đáo, ấn tượng cho văn phòng mình.

Khi chọn những sản phẩm nội thất thanh lý đẹp, phù hợp với đối tượng sử dụng thì bạn sẽ giúp không gian trở nên thẩm mỹ hơn, tạo sự tiện nghi cho người dùng cũng như nâng cao năng suất lao động.

Nhược điểm khi mua đồ nội thất văn phòng cũ Hà Nội

Đồ nội thất văn phòng thanh lý – Khó kiểm soát chất lượng

Bên cạnh những ưu điểm như trên, đồ nội thất văn phòng cũ Hà Nội cũng có những hạn chế nhất định. Chất lượng là yếu tố cần bàn đến đầu tiên về những dòng sản phẩm này.

Dễ mua phải đồ thanh lý nội thất văn phòng kém chất lượng
Dễ mua phải những sản phẩm nội thất văn phòng kém chất lượng

Dù trong số những mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý có sản phẩm đạt chất lượng nhưng trong đó cũng có không ít sản phẩm đã được sử dụng trong thời gian dài hoặc có những vấn đề về kết cấu, chất lượng. Chính vì vậy, sự chắc chắn, an toàn của sản phẩm không đạt yêu cầu. Hoặc nếu có đạt yêu cầu thì tuổi thọ của chúng cũng không cao khiến bạn phải mất thêm chi phí để sửa chữa hoặc thay thế.

Nhiều đơn vị thanh lý nội thất văn phòng không chuyên

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đồ nội thất văn phòng cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít đơn vị làm ăn không chuyên, mất uy tín.

Những đơn vị này thường cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng. Thậm chí, chất lượng không đảm bảo nhưng vẫn bán với giá thành cao để lừa gạt lòng tin của khách hàng.

Đồ nội thất văn phòng cũ Hà Nội không tốt về phong thủy

Ngoài những hạn chế trên đây, việc các sử dụng đồ nội thất thanh lý cũng không được đánh giá cao về mặt phong thủy.

Đồ nội thất văn phòng cũ Hà Nội không tốt về phong thủy
Đồ nội thất văn phòng cũ Hà Nội không tốt về phong thủy

Người ta vẫn quan niệm rằng, những món đồ đã qua sử dụng thường có nhiều xung khí. Sử dụng chúng sẽ khiến người dùng căng thẳng, mệt mỏi, không có tinh thần làm việc. Hoặc nếu bạn mua phải những đồ nội thất văn phòng cũ tại Hà Nội của những doanh nghiệp bị phá sản thì cũng sẽ không tốt cho sự phát triển của đơn vị mình.

Chính vì vậy, để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như yên tâm về vấn đề phong thủy, thay vì sử dụng đồ nội thất văn phòng thanh lý cũ, bạn nên chọn mua những sản phẩm mới 100% của các thương hiệu nội thất văn phòng Hòa Phát, Fami, 190,…

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ nội thất văn phòng chính hãng, giá rẻ vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*