Ghế làm việc hiện đại có đắt không? Các yếu tố tác động tới báo giá

Các sản phẩm ghế làm việc hiện đại ngày nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Một sản phẩm đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của Nội thất giá rẻ nhé.

Những yếu tố nào tác động tới báo giá ghế làm việc hiện đại?

Kiểu dáng thiết kế

Những yếu tố nào tác động tới báo giá ghế làm việc hiện đại?
Những yếu tố nào tác động tới báo giá ghế làm việc hiện đại? – ghế SG921

Những sản phẩm ghế làm việc văn phòng hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Điều này giúp các bạn có đa dạng sự lựa chọn mỗi khi phát sinh nhu cầu.

Các bạn có thể dễ dàng thấy mỗi mẫu ghế đều có những điểm riêng biệt. Trong đó, có ghế được thiết kế sang trọng với đầy đủ các công năng như: có tựa đầu, có cơ cấu để chân, có thể di chuyển, thay đổi độ cao và độ ngả hoặc đó có thể là mẫu ghế chỉ có một số tính năng trên.

Và dĩ nhiên, khi các bạn lựa chọn mẫu ghế có càng nhiều công năng với các chi tiết phụ thì giá thành của sản phẩm sẽ nhỉnh hơn so với những mẫu ghế thiết kế đơn giản hơn.

Chất liệu ghế văn phòng

Chất liệu ghế văn phòng
Chất liệu ghế văn phòng – ghế GL322

Yếu tố tiếp theo tác động tới bảng báo giá của ghế làm việc hiện đại đó chính là chất liệu. Với sự xuất hiện của hàng loạt nhà sản xuất danh tiếng cùng với nhu cầu lớn của thị trường, ghế hiện đại ngày nay có thể được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau.

Theo đó, ghế văn phòng hiện đại có thể dùng đệm tựa bọc nỉ, vải lưới, PVC/ da,…. chân ghế bằng nhựa/ thép mạ/ sơn tĩnh điện/ hợp kim,…….. Mỗi loại vật liệu này thường có những đặc trưng riêng biệt. Tính thẩm mỹ cũng như độ bền của chúng cũng có sự khác biệt.

Chính vì vậy nên cùng một sản phẩm ghế làm việc nhưng sự thay đổi về chất liệu cũng sẽ khiến cho giá thành của chúng có sự chênh lệch nhất định. Ví như cùng một mẫu ghế nhưng nếu bạn sử dụng ghế đệm tựa bọc nỉ thì giá thành sẽ thấp hơn so với ghế bọc da, hoặc ghế chân nhựa thì sẽ rẻ hơn so với ghế chân thép mạ/ chân sơn,….

Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải chú ý lựa chọn chất liệu của ghế phù hợp với hướng thiết kế của toàn bộ không gian cũng như tương ứng với nguồn tài chính của doanh nghiệp.

Thương hiệu, nhà cung cấp ghế làm việc hiện đại

Thương hiệu, nhà cung cấp ghế làm việc hiện đại
Thương hiệu, nhà cung cấp ghế làm việc hiện đại – ghế SG928

Cùng với những yếu tố tác động trên đây, bảng giá của ghế hiện đại cũng bị ảnh hưởng bởi thương hiệu và nhà cung cấp.

Các thương hiệu nội thất văn phòng nói chung và ghế ngồi văn phòng nói riêng ngày càng xuất hiện nhiều. Do sự khác biệt về quy mô, danh tiếng, quy trình sản xuất,… nên bạn có thể dễ dàng nhận thấy cùng một sản phẩm nhưng ở mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá thành.

Tương tự, mỗi nhà cung cấp, cơ sở bán ghế làm việc cũng thường niêm yết bảng giá các sản phẩm khác nhau.

Như vậy, có thể thấy rằng, báo giá ghế làm việc hiện đại đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, các bạn nên chú ý chọn mua sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng và nơi cung cấp uy tín. Có như vậy mới yến tâm về chất lượng và tiết kiệm được nguồn tài chính tối đa.

Nếu các bạn có nhu cầu mua ghế hoặc các sản phẩm nội thất văn phòng đẹp, hiện đại thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 hoặc zalo 0967 465 168 luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*