3 lưu ý quan trọng khi chọn lựa bàn họp văn phòng nhỏ, hiện đại

Lựa chọn được mẫu bàn họp văn phòng nhỏ phù hợp với không gian có thể giúp bạn tạo nên một căn phòng thẩm mỹ, sang trọng và chuyên nghiệp. Đây sẽ là yếu tố tạo nên sự thành công của mỗi cuộc họp diễn ra không gian này. Vậy khi mua bàn họp nhỏ cần chú ý tới những vấn đề gì? Chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhất nhé.

Mua bàn phòng họp nhỏ cần chú ý gì?

Kích thước bàn phòng họp nhỏ

Với những sản phẩm bàn phòng họp lớn, bạn có thể dễ dàng chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp với không gian, phong cách thiết kế.

Trong khi đó, khi chọn mua bàn họp nhỏ bạn cần chú ý tới nhiều yếu tố để đảm bảo không gian thông thoáng nhưng vẫn đem lại sự tiện nghi khi sử dụng.

Kích thước bàn phòng họp nhỏ
Kích thước bàn phòng họp nhỏ

Điều đầu tiên bạn cần chú ý đó chính là kích thước bàn phòng họp. Theo đó, trước khi quyết định chọn mua mãu bàn phòng họp nhỏ nào thì bạn cần xác định được diện tích của không gian là bao nhiêu. Dựa trên thông số kích thước căn phòng cũng như quy mô cuộc họp mà bạn nên chọn mẫu bàn có kích thước phù hợp.

Những sản phẩm bàn họp văn phòng nhỏ cần có kích thước cân đối với tổng thể không gian cũng như tạo sự hài hòa với những sản phẩm nội thất khác. Có như vậy mới có thể đem lại tỉnh thẫm mỹ và sự chuyên nghiệp cho phòng họp.

Xem thêm: Mê mẩn với TOP 5 mẫu bàn họp văn phòng giá rẻ, đẹp nhất 2019

Chú ý khi chọn kiểu dáng cho bàn họp văn phòng nhỏ

Bên cạnh việc lựa chọn kích thước thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý kiểu dáng của bàn họp nhỏ.

Chú ý khi chọn kiểu dáng cho bàn họp văn phòng nhỏ
Chú ý khi chọn kiểu dáng cho bàn họp văn phòng nhỏ

Theo đó, kiểu dáng bàn nên phù hợp với kiểu dáng chung của căn phòng. Ví như với một phòng họp hẹp về bề ngang và kéo dài thì bạn có thể chọn những mẫu bàn họp hình chữ nhật, bàn họp nhỏ hình oval hoặc elip. Còn nếu như phòng họp của công ty bạn vuôn vắn thì tốt nhất nên chọn mẫu bàn phòng họp tròn.

Khi chọn lựa kiểu dáng cho bàn họp, bạn cũng nên chú ý chọn mẫu bàn thiết kế phù hợp với tính chất của cuộc họp. Với những cuộc họp cần sự phân quyền nên chọn bàn hình chữ nhật. Trong khi đó, mẫu bàn phòng họp tròn, oval, elip thì phù hợp với cuộc họp cần sự bình đẳng, gần gũi giữa các thành viên.

Màu sắc của bàn họp nhỏ cho văn phòng

Yếu tố cuối cùng bạn cần lưu ý khi lựa chọn bàn họp văn phòng nhỏ đó chính là màu sắc. Đây là yếu tố tác động trực tiếp tới tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp của toàn không gian.

Màu sắc của bàn họp nhỏ cho văn phòng
Màu sắc của bàn họp nhỏ cho văn phòng

Để căn phòng trở nên thẩm mỹ, trước hết màu sắc của bàn họp nhỏ cần phù hợp với phong cách thiết kế. Màu sắc cũng nên tạo được sự hài hòa với những sản phẩm nội thất khác trong phòng như ghế họp, tủ đựng hồ sơ,…

Nếu như với bàn phòng họp lớn, bạn có thể chọn màu sắc tùy ý. Trong khi đó, với những không gian có diện tích eo hẹp, nếu bạn chọn màu sắc không phù hợp thì sẽ càng khiến cho căn phòng trở nên chật chội, tù túng hơn.

Theo đó, với phòng họp nhỏ thì bạn nên chọn bàn họp có màu sắc trung tính. Bạn nên tránh lựa chọn những sản phẩm nội thất tông màu tối.

Mua bàn họp văn phòng nhỏ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm mua mẫu bàn họp nhỏ chính hãng, giá rẻ thì đừng quên công ty Nội thất Dương Gia của chúng tôi nhé.

Mua bàn họp văn phòng nhỏ ở đâu?
Mua bàn họp văn phòng ở đâu?

Dương Gia là đơn vị phân phối trực tiếp những sản phẩm nội thất chính hãng của Hòa Phát, Fami, 190,… chúng tôi có đầy đủ những mẫu bàn phòng họp tròn, chữ nhât, oval, elip với những kích thước, màu sắc và chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Trường hợp bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu bàn họp văn phòng nhỏ như thế nào thì có thể liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888. Với nhiều năm tư vấn thiết kế phòng họp cho đa dạng loại hình không gian khác nhau, Công ty Cổ phần Xây dựng Nội thất Dương Gia Việt Nam tự tin có thể giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*