3 lý do khiến bạn cần đặc biệt chú ý tới kích thước ghế văn phòng

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn: Tại sao cần chú ý tới việc chọn lựa kích thước ghế văn phòng? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng noithatvanphonggiare.net tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Kích thước ghế văn phòng ảnh hưởng tới điều gì?

Sức khỏe người dùng

Ghế văn phòng là món đồ nội thất thân thiết và gần gũi nhất với mỗi nhân viên. Đây là sản phẩm mà dù bạn lên công ty làm gì đi chăng nữa, dù tính chất công việc của bạn là gì thì cũng luôn cần tới nó. Chính vì vậy, chúng có ý nghĩa rất lớn tới sức khỏe người dùng.

Kích thước ghế văn phòng ảnh hưởng tới điều gì?
Kích thước ghế văn phòng ảnh hưởng tới điều gì? Ghế GL312

Về yếu tố kích thước ghế làm việc, nếu như kích thước ghế quá cao có thể khiến người dùng phải cúi xuống khi làm việc. Còn nếu kích thước quá thấp sẽ khiến người dùng phải dướn người lên. Đây là những tư thế ngồi làm việc không chuẩn có thể gây nên sự khó chịu, không thoải mái cho mỗi người.

Nếu như phải làm việc với tư thế này lâu dài có thể khiến cho chủ nhân mắc phải những chứng bệnh về xương khớp, cột sống, cận thị,….Trong khi đó, khi bạn lựa chọn kỹ lưỡng kích thước ghế ngồi làm việc thì có thể đem lại cho nhân viên tư thế ngồi thoải mái, hạn chế tối đa những nguy cơ bệnh tật trong quá trình làm việc.

Xem thêm: Kích thước tiêu chuẩn ghế ngồi làm việc giúp nhân viên thoải mái nhất Tại đây

Chất lượng công việc

Không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng, kích thước ghế văn phòng cũng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng công việc. Dù là nhân viên hay là lãnh đạo, nếu bạn ngồi trên một chiếc ghế có kích cỡ không phù hợp thì chắc chắn khó có thể ngồi thoải mái đúng không nào?

Chất lượng công việc
Chất lượng công việc – ghế GL110

Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cho chủ nhân khó có thể tập trung tối đa cho công việc. Vì vậy mà chất lượng công việc sẽ không được đảm bảo. Còn nếu như bạn chọn được mẫu ghế có kích thước tiêu chuẩn thì sẽ hoàn toàn ngược lại. Chủ nhân luôn thấy thoải mái, dễ chịu dù là khi ngồi làm việc hay nghỉ ngơi, thư giãn, thay đổi tư thế. Nhờ vậy nên họ luôn có được năng lượng tốt nhất để bắt tay vào công việc.

Kích thước ghế văn phòng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của không gian

Cùng với những tác động trên đây, kích thước ghế làm việc cũng ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của không gian. Theo đó, khi chọn được những mẫu ghế có kích thước phù hợp thì bạn sẽ thấy chúng cân đối với những món đồ nội thất văn phòng khác như kích thước bàn làm việc, tủ văn phòng,… cũng như giúp bố cục của không gian trở nên cân đối.

Trong khi đó, nếu chọn kích thước không phù hợp thì các món đồ nội thất sẽ có sự khập khiễng về kích thước. Không chỉ vậy, văn phòng làm việc cũng có thể trở nên chật chội, bí bách hơn hoặc cũng có thể trở nên trống trải, thiếu thẩm mỹ.

Kích thước ghế văn phòng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của không gian
Kích thước ghế văn phòng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của không gian – ghế SG602

Trên đây là những yếu tố bị ảnh hưởng bởi kích thước ghế văn phòng. Hi vọng rằng, với những thông tin này thì các bạn đã hiểu tại sao cần phải chọn lựa kỹ lưỡng kích thước ghế làm việc.

Nếu bạn không am hiểu về việc tính toán kích thước ghế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích không gian thì tốt nhất nên tìm tới sự tư vấn của các đơn vị nội thất uy tín. Và Nội thất Dương Gia là công ty mà các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối. Không chỉ giúp tư vấn miễn phí mà nếu bạn có nhu cầu thì cũng sẽ được mua các sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng với giá rẻ bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*