Kích thước tiêu chuẩn ghế ngồi làm việc giúp nhân viên thoải mái nhất

Khi chọn lựa ghế văn phòng, bạn không chỉ cần chú ý tới kiểu dáng thiết kế, màu sắc, chất liệu mà còn phải đặc biệt chú ý tới kích thước tiêu chuẩn ghế ngồi làm việc. Bởi đây là yếu tố ảnh hưởng tới tư thế ngồi cũng như hiệu suất làm việc của nhân viên. Vậy các thông số kích thước ghế ngồi làm việc cụ thể như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của việc chọn kích thước ghế ngồi làm việc phù hợp

Giúp chủ nhân có tư thế ngồi thoải mái

Lựa chọn những sản phẩm ghế ngồi làm việc có kích thước tiêu chuẩn có thể giúp mỗi nhân viên ngồi một cách thoải mái, dễ chịu. Đặc biệt, đối với những nhân viên làm việc cố định tại văn phòng, họ phải ngồi làm việc với thời gian rất lớn.

Ý nghĩa của việc chọn kích thước ghế ngồi làm việc phù hợp
Ý nghĩa của việc chọn kích thước ghế ngồi văn phòng

Khi chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp thì họ sẽ có được tư thế ngồi chuẩn nhất, không bị đau mỏi chân, lưng, vai cũng như các bệnh văn phòng khác.

Kích thước ghế ngồi làm việc tiêu chuẩn giúp tăng hiệu suất lao động

Với một tư thế ngồi thoải mái, dễ chịu thì dù nhân viên ngồi làm việc lâu thì cũng sẽ không bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Thậm chí, họ có thể tận dùng luôn ghế ngồi làm việc để làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Chính vì vậy, nhân viên luôn có được năng lượng tốt nhất khi ngồi làm việc. Với kích thước ghế ngồi làm việc phù hợp, họ có thể tránh được những vấn đề về sức khỏe, không phải mất ngày nghỉ để đi kiểm tra sức khỏe. Nhờ đó mà họ có thể giải quyết công việc nhanh chóng mà không bị gián đoạn, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Mang đến sự cân bằng và thẩm mỹ cho không gian

Bên cạnh những ưu điểm trên đây, chọn kích thước ghế phù hợp còn giúp bạn có được một không gian cân đối và thẩm mỹ.

Mang đến sự cân bằng và thẩm mỹ cho không gian
Mang đến sự cân bằng và thẩm mỹ cho không gian

Bởi lẽ, kích thước ghế phù hợp không chỉ cần phù hợp với vóc dàng người sử dụng mà còn phải tạo sự cân đối, hài hòa với những sản phẩm nội thất khác trong phòng. Chính điều này giúp tạo nên một văn phòng làm việc đồng bộ, thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Kích thước tiêu chuẩn ghế ngồi văn phòng cụ thể như thế nào?

Như vậy, rõ ràng việc lựa chọn kích thước tiêu chuẩn ghế ngồi làm việc mang lại nhiều lợi ích cho mỗi nhân viên cũng như cho toàn đơn vị. Vậy bạn đã biết cách chọn kích thước cho ghế ngồi văn phòng chưa? Dưới đây là những thông số cụ thể:

  • Chiều cao ghế tính từ sàn lên tới mặt ngồi: từ 450 – 480mm.
  • Chiều cao của lưng ghế ngồi làm việc: Từ 900 – 1300mm.
  • Chiều rộng: Từ 450 – 550mm.
  • Chiều sâu: Từ 400 đến 500mm.
Kích thước tiêu chuẩn ghế ngồi văn phòng cụ thể như thế nào?
Kích thước tiêu chuẩn ghế ngồi văn phòng cụ thể như thế nào?

Đây là những thông số kích thước ghế ngồi làm việc chung nhất hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải sản phẩm nào cũng có kích thước như vậy.

Việc chọn kích thước ghế văn phòng còn phụ thuộc vào cấp bậc hoặc vóc dáng của người dùng. Ví như với ghế làm việc dành cho Giám đốc, Chủ tịch thì các thông số kích thước luôn lớn hơn so với ghế nhân viên,…

Mua ghế làm việc kích thước tiêu chuẩn ở đâu rẻ nhất?

Nếu bạn muốn mua ghế làm việc có kích thước chuẩn cũng như chất lượng tốt, giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Công ty Nội thất Dương Gia nhé. Chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm nội thất của Hòa Phát, Fami và 190 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những vấn đề này.

Cùng với đó, chúng tôi có đội ngũ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp nên có thể tư vấn tận tình, báo giá ghế làm việc nói riêng, Nội thất Văn phòng Giá rẻ nói chung chi tiết cho bạn một cách nhanh chóng.

Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*