Tại sao cần đặc biệt quan tâm tới kích thước bàn làm việc nhân viên?

Kích thước bàn làm việc nhân viên là yếu tố vô cùng quan trọng. Chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công việc, sức khỏe chủ nhân cũng như tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây của Nội thất văn phòng giá rẻ nhé.

Tại sao cần chú ý tới kích thước bàn làm việc nhân viên?

Khi mua một sản phẩm nội thất, bạn cần phải chú ý tới nhiều yếu tố khác nhau thì mới có thể đem lại gia trị tối đa. Với bàn làm việc, đây là món đồ ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của mỗi người nên bạn không thể lựa chọn tùy tiện.

Tại sao cần chú ý tới kích thước bàn làm việc nhân viên?
Tại sao cần chú ý tới kích thước bàn làm việc nhân viên? – bàn AT160HL

Theo đó, bạn cần phải hết sức chú ý tới các yếu tố như: màu sắc, kiểu dáng, chất liệu. Và kích thước cũng là điều mà bạn không thể bỏ qua. Tại sao vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn cách thiết kế phòng làm việc nhân viên tiện nghi, hiện đại Tại đây

Chất lượng công việc

Có thể nói, kích thước bàn làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công việc của mỗi người. Bạn hãy thử tưởng tượng xem, nếu phải làm việc với một chiếc bàn có kích thước có quá hoặc quá thấp thì sẽ như thế nào? Người dùng sẽ phải dướn người lên hoặc cúi thấp người khi làm việc.

Đó là những tư thế ngồi không hề thoải mái, dễ chịu đúng không nào? Và tất nhiên, sự bất tiện này sẽ khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Họ khó có thể tập trung tối đa cho công việc, khó có thể làm việc với hiệu suất cao nhất. Thậm chí, điều này còn khiến họ dễ trở nên cáu gắt, khó chịu.

Trong khi đó, nếu mua được sản phẩm có kích thước bàn làm việc nhân viên phù hợp thì những vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để.

Kích thước bàn làm việc nhân viên ảnh hưởng tới sức khỏe chủ nhân

Kích thước bàn làm việc nhân viên ảnh hưởng tới sức khỏe chủ nhân
Kích thước bàn làm việc nhân viên ảnh hưởng tới sức khỏe chủ nhân – bàn HR120SC1Y1

Không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng công việc, trên thực tế thì kích thước bàn làm việc văn phòng còn tác động rất lớn tới sức khỏe của người sử dụng.

Khi được làm việc với một chiếc bàn có kích thước phù hợp, chủ nhân sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, sức khỏe của họ cũng được đảm bảo, không gặp những vấn đề về xương khớp,…. Thậm chí, họ cũng ít khi bị mệt mỏi, căng thẳng sau nhiều giờ làm việc.

Tuy nhiên, nếu chọn phải sản phẩm không phù hợp thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Theo đó, chủ nhân sẽ gặp phải tình trạng đau nhức, tê mỏi tay chân, lưng, cổ,….. khiến họ khó có thể toàn tâm toàn ý cho công việc.

Tính thẩm mỹ không gian

Tính thẩm mỹ không gian
Tính thẩm mỹ không gian- bàn AT160K

Xem thêm: Kích thước tiêu chuẩn ghế ngồi làm việc giúp nhân viên thoải mái nhất Tại đây

Thậm chí, kích thước bàn văn phòng cũng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian. Chúng có thể khiến cho nơi làm việc trở nên mất cân đối, bố cụ lộn xộn, giá trị thẩm mỹ cũng như tính chuyên nghiệp bị mất đi.

Vậy phải chọn kích thước bàn làm việc như thế nào? Trước hết, kích thước sản phẩm cần phù hợp với diện tích không gian. Ngoài ra, chúng cũng cần tạo được sự cân đối với những sản phẩm nội thất khác trong phòng như: ghế làm việc, tủ tài liệu văn phòng,….

Trên đây là một số yếu tố bị ảnh hưởng bởi kích thước bàn làm việc nhân viên. Tới đây thì bạn đã hiểu được tầm quan trọng của yếu tố này rồi chứ? Nếu bạn có nhu cầu mua bàn làm việc có kích thước theo yêu cầu, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*