Kê giường ngủ cho người mệnh Kim chuẩn phong thủy 2019

Kê giường ngủ cho người mệnh Kim chúng ta cần phải căn cứ vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy để chọn ra hướng và phương vị phù hợp nhất. Đồng thời, khi kê giường ngủ cho người mệnh Kim còn phải chú ý đến cách lựa chọn và bài trí đồ dùng nội thất sao cho phù hợp để có được giấc ngủ ngon, gia tăng vận khí.

Hướng dẫn cách kê giường ngủ cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

Để chọn được hướng kế giường ngủ cho người mệnh Kim thì trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về cung mệnh này để bạn đọc biết được mình có phải nhóm người thuộc mệnh Kim hay không nhé.

Những người mệnh Kim sinh vào các năm sau đây:

Người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?
Người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

– Giáp Tý: 1924, 1984

– Giáp Ngọ: 1954, 2014

– Ất Sửu: 1925, 1985

– Ất Mùi: 1955, 2015

– Canh Tuất: 1970, 2030

– Canh Thìn: 1940, 2000

– Tân Tỵ: 1941, 2001

– Tân Hợi: 1971, 2031

– Nhâm Dần: 1962, 2022

– Nhâm Thân: 1932, 1992

– Quý Mão: 1963, 2023

– Quý Dậu: 1933, 1993

Hướng nào tốt nhất để kê giường ngủ cho người mệnh Kim?

Muốn chọn được hướng kế giường ngủ tốt nhất dành cho những người có năm sinh thuộc mệnh Kim, chúng ta phải dựa và hướng trạch mệnh theo hành và quy luật tương sinh tương khắc trong quy luật ngũ hành để xác định phương hướng, vị trí.

Hướng nào tốt nhất để kê giường ngủ cho người mệnh Kim?
Hướng nào tốt nhất để kê giường ngủ cho người mệnh Kim?

Hướng trạch mệnh theo hành

– Mệnh Kim: Tây Bắc, Bắc

– Mệnh Mộc: Đông, Đông Nam

– Mệnh Thủy: Bắc

– Mệnh Hỏa: Nam

– Mệnh Thổ: Đông Bắc, Tây Nam, Trung Tâm.

Ngũ hành tương sinh tương khắc giữa các mệnh

– Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

– Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Theo phong thủy, khi chọn hướng kê giường ngủ chúng ta nên chọn các hướng bản mệnh, hoặc hướng tương sinh với mệnh để thu hút tiền tài, gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Theo đó, hướng kê giường ngủ cho người mệnh Kim tốt nhất là hướng thuộc hành Thổ (Đông Bắc, Tây Nam), vì Thổ sinh Kim. Đồng thời, hướng Bắc và Tây Bắc cũng có thể lựa chọn vì đây là hướng thuộc về bản mệnh.

Để đem lại giá trị phong thủy cao, khi kê giường ngủ cho người mệnh Kim chúng ta nên đặt đầu giường quay về hướng bản mệnh. Cách kê giường như vậy sẽ quy tụ được những nguồn sinh khí tốt, giúp những người mệnh Kim dễ dàng có được giấc ngủ ngon. Nhờ đó, nhanh chóng lấy được sự cân bằng sau một ngày làm việc mệt mỏi để bắt đầu ngày mới với một tinh thần tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh việc lựa chọn hướng kê giường ngủ tốt, người mệnh Kim cũng cần nắm được những hướng xấu để tránh phạm phải lỗi phong thủy. Cụ thể, vì mệnh Hỏa khắc mệnh Kim nên chúng ta cần tránh hướng Nam vì đây là hướng thuộc bản mệnh của hành Hỏa.

Một số lưu ý khi kê giường ngủ cho người mệnh Kim

Một số lưu ý khi kê giường ngủ cho người mệnh Kim
Một số lưu ý khi kê giường ngủ cho người mệnh Kim

Sau khi chọn được hướng tốt rồi, nếu chúng ta không biết cách bài trí như thế nào cho phù hợp cũng rất khó đáp ứng được yếu tố phong thủy, thẩm mỹ và dễ gây ra những bất tiện cho quá trình sử dụng.

Trong phong thủy phòng ngủ, ba hướng của chiếc giường là khu vực tụ khí lý tưởng nên cần phải giữ được độ thoáng khí, không được đặt quá nhiều đồ đạc xung quanh vì sẽ cản trở sự lưu thông.

Thêm một vị trí nữa mà chúng ta cần phải quan tâm khi kê giường ngủ cho những người mệnh Kim, đó là khu vực gầm giường. Nhiều hộ gia đình có thói quen để quá nhiều đồ dùng phía dưới gầm giường, điều này không hề tốt cho phong thủy vì nó cản trở sự lưu thông không khí.

Có thể bạn quan tâm: Các loại gỗ làm nội thất được ưa chuộng nhất

Ngoài ra, để gia tăng giá trị phong thủy, những người mệnh Kim nên chọn giường ngủ có màu sắc tương sinh với bản mệnh của mình như trắng, các sắc ánh kim … hoặc màu của mệnh Thổ như nâu đất, vàng … Những màu sắc này sẽ đem đến sự an yên và hạnh phúc cho chủ nhân của căn phòng.

Mong rằng, những thông tin trong nội dung bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc biết cách kê giường ngủ cho người mệnh Kim. Đường quên đánh giá nếu bài viết của Nội thất Văn phòng giá rẻ thực sự hữu ích nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*