Kê giường ngủ cho người mệnh Mộc để gia đình hạnh phúc

Làm thế nào để chọn được hướng kê giường ngủ cho người mệnh Mộc để đem lại giá trị phong thủy tốt, giúp gia đình luôn hạnh phúc và hòa thuận? Nếu bạn đang mong muốn điều này, Nội thất Văn phòng giá rẻ tin rằng những thông tin trong bài viết sẽ rất hữu ích đấy.

Chọn hướng kê giường ngủ cho người mệnh Mộc

Phòng ngủ là một trong 3 loại hình không gian quan trọng, chi phối trực tiếp đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Do vậy, việc gia chủ quan tâm đến cách kê phòng ngủ nhu thế nào cho phù hợp là điều dễ hiểu.

Vậy, khi kê giường ngủ cho người mệnh Mộc chúng ta nên chọn hướng nào? Sau đây chính là lời giải đáp dành cho quý bạn đọc:

Chọn hướng kê giường ngủ cho người mệnh Mộc
Chọn hướng kê giường ngủ cho người mệnh Mộc

Căn cứ vào hướng trạch mệnh theo hành, những người có năm sinh thuộc mệnh Mộc có hướng bản mệnh là Đông và Đông Nam. Do vậy, chúng ta có thể chọn hai hướng này để kê giường ngủ cho họ.

Cùng với đó, hướng bản mệnh của hành Thủy cũng rất hợp với những người mệnh Mộc bởi Thủy sinh Mộc, điều này rất tốt. Hướng Bắc là hướng bản mệnh của hành Thủy, chúng ta nên ưu tiên kê giường ngủ cho người mệnh Mộc quay đầu về hướng này.

Lưu ý, kê giường ngủ cho những người mệnh Mộc không nên chọn hướng Tây Bắc vì đây là hướng bản mệnh của hành Kim. Trong khi đó, Kim lại khắc Mộc nên dễ dẫn đến các mối quan hệ bất hòa, gia đình lục đục.

Màu sắc giường ngủ của người mệnh Mộc

Cùng với việc chọn hướng kế giường ngủ cho người mệnh Mộc, chúng ta cũng nên chú ý một chút đền màu sắc của giường. Tốt nhất, nên chọn những màu sắc tương sinh với bạn mệnh để dễ dàng có được giấc ngủ ngon và luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Màu sắc giường ngủ của người mệnh Mộc
Màu sắc giường ngủ của người mệnh Mộc

Màu giường ngủ hợp nhất với người mệnh Mộc là những tông màu thuộc hành Thủy. Một số gam màu các bạn có thể lựa chọn như màu xanh dương, màu xanh da trời, màu đen.

Tuyệt đối không nên chọn những chiếc giường ngủ có màu trắng, màu bạc hay các sắc ánh kim … những màu sắc này thuộc hành kim nên sẽ kìm hãm nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng mang mệnh Mộc.

Kiểu dáng, chất liệu giường ngủ cho người mệnh Mộc

Tiếp đến, kiểu dáng và chất liệu giường ngủ cũng là một trong các yếu tố quan trọng mà chúng ta cần phải quan tâm khi kê giường ngủ cho người mệnh Mộc.

Hình chữ nhật có thiết kế hình sóng nước là kiểu dáng giường ngủ thích hợp nhất cho người mệnh Mộc. Bạn sẽ cảm thấy vững chãi, an tâm, có được cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Kiểu dáng, chất liệu giường ngủ cho người mệnh Mộc
Kiểu dáng, chất liệu giường ngủ cho người mệnh Mộc

Chất liệu, vì Mộc thuộc gỗ nên những chiếc giường ngũ luôn là lựa chọn số 1. Loại chất liệu này vừa tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng, lại không kém phần sang trọng nên rất thích hợp cho không gian nghỉ ngơi. Để tăng tính thẩm mỹ cho món đồ, bạn có thể kết hợp gỗ với đá, kính hoặc một số chất liệu khác cho nơi nghỉ ngơi của mình.

Tin liên quan: Kê giường ngủ cho người mệnh Kim

Đối với những chiếc giường ngủ được chế tác nên từ chất liệu kim loại, những người mệnh Mộc không nên lựa chọn. Vì kim loại là chất liệu đặc trưng của hành Kim, Kim có thể “phá hủy” Mộc nên không tốt về mặt phong thủy.
Tóm lại, khi kê giường ngủ cho người mệnh Mộc, bên cạnh việc chọn ra hướng phù hợp chúng ta cần phải chú ý đến màu sắc, kiểu dáng và chất liệu của món đồ. Ngoài ra, khu vực giường ngủ nói riêng, phòng ngủ nói chung cần phải giữ sạch sẽ, gọn gàng để không làm cản trở sự lưu thông của các nguồn năng lượng.

Hy vọng sau bài viết các bạn sẽ biết cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc và chọn đường kiểu dáng, màu sắc, chất liệu giường ngủ phù hợp nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*