Cách bài trí bàn làm việc theo phong thủy giúp tăng tài lộc nhanh nhất

Bàn làm việc là món đồ nội thất có vai trò quan trọng đối với hiệu suất làm việc của mỗi người. Khi bạn biết cách bài trí bàn làm việc theo phong thủy thì chủ nhân có thể giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả. Cùng với đó, chúng cũng giúp bạn có được nhiều may mắn, thu hút tài lộc và có nhiều thành công trong sự nghiệp. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Những cách bài trí bàn làm việc theo phong thủy dễ thực hiện nhất

Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng, sạch sẽ

Cách bài trí bàn văn phòng đẹp, hợp phong thủy đầu tiên mà bạn có thể thực hiện đó chính là sắp xếp và dọn dẹp chúng một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Những đồ dùng không sử dụng thường xuyên thì bạn nên cất chúng trong tủ tài liệu. Trên bàn làm việc chỉ nên dùng để đặt những món đồ thật sự cần thiết và cần dùng thường xuyên.

Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng, sạch sẽ
Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng, sạch sẽ

Không chỉ vậy, chúng cũng cần phải được bố trí sao cho gọn gàng. Mặt bàn làm việc cũng như các món đồ trên bàn làm việc cũng cần phải được lau chùi, vệ sinh sạch sẽ. Điều này sẽ giúp loại bỏ những luồng khí xấu, luôn đem tới cho chủ nhân sự mới mẻ, có tinh thần tốt để hoàn thành công việc hiệu quả nhất.

Bố trí đồ đạc đúng vị trí

Cách bài trí bàn làm việc theo phong thủy tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đó là về việc bố trí đồ đạc đúng vị trí. Những món đồ sử dụng thường xuyên và có vai trò quan trọng khi làm việc thì bạn cũng cần phải đặt chúng ở đúng vị trí chứ không thể chỉ chú tâm tới việc sắp xếp chúng gọn gàng.

Theo đó, khi bố trí thì bạn cần tuân thủ nguyên tắc trái cao phải thấp.

Bố trí đồ đạc đúng vị trí
Bố trí đồ đạc đúng vị trí

Cụ thể, với máy vi tính thì bạn nên đặt chúng chếch về phía bên trái. Điện thoại là vật cũng phát ra âm thanh, khi đặt ở phía bên trái thì chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn.

Hoặc bạn cũng có thể đặt một số món đồ theo các vị trí như sau: Phía Tây – con dấu, phía Nam – đèn bàn, phía Đông – tiền bạc, phía Đông Bắc – sổ ghi chép, phía Tây Bắc – bút mực,….

Việc bố trí những món đồ này đúng vị trí, đúng hướng trên bàn làm việc thì sẽ giúp chủ nhân tránh được những vận hạn xấu, công việc luôn suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công.

Sử dụng đồ vật phong thủy trên bàn làm việc

Một cách bài trí bàn làm việc theo phong thủy nữa mà bạn cũng nên tham khảo đó chính là sử dụng những đồ vật phong thủy.

Sử dụng đồ vật phong thủy trên bàn làm việc 
Sử dụng đồ vật phong thủy trên bàn làm việc

Đó có thể là quả cầu thủy tinh, tỳ hưu con vật của bản mệnh,… Tuy nhiên, khi lựa chọn đồ vật phong thủy thì bạn nên chú ý chỉ chọn những món đồ có hình dáng, màu sắc phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân. Nếu bạn chọn những con tỳ hưu kị với bản mệnh thì sẽ khiến bản thân ngày càng sa sút, công việc khó khăn, sự nghiệp đổ vỡ.

Cách bài trí bàn làm việc theo phong thủy: Trang trí bàn làm việc đẹp

Ngoài những cách bài trí bàn làm việc hợp phong thủy như trên thì bạn cũng nên chú ý tới việc trang trí, làm đẹp cho món đồ nội thất này.

Theo đó, bên cạnh những món đồ phục vụ cho công việc thì bạn cũng có thể sử dụng thêm một số món đồ khác để làm tăng sự sinh động cũng như tạo cảm hứng làm việc cho mỗi người.

Trang trí bàn làm việc đẹp
Trang trí bàn làm việc đẹp

Tùy thuộc vào sở thích cũng như cung mệnh của chủ nhân mà bạn có thể sử dụng chậu cây phong thủy, tranh ảnh để bàn hoặc bể cá,… Mỗi món đồ sẽ phù hợp với những chủ nhân nhất định. Ví như vói bể cá thì bạn đặc biệt không nên dùng để trang trí bàn làm việc của những người mệnh Hỏa. Vì điều này sẽ khiến chủ nhân bị kìm hãm sự phát triển, công việc bấp bênh.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về một số cách bài trí bàn làm việc theo phong thủy. Nội thất Văn phòng Giá rẻ hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã biết cách để bố trí, làm đẹp bàn làm việc nhằm giúp mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân, giúp chủ nhân luôn gặp suôn sẻ trong công việc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*