Tư vấn cách đặt hướng bếp tuổi Kỷ Dậu 1969 phát tài phát lộc

Tại sao phải chú ý tới cách đặt hướng bếp tuổi Kỷ Dậu 1969? hướng bếp nào đem lại may mắn, hút tài lộc cho những vị gia chủ tuổi này? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của việc bố trí hướng bếp tuổi Kỷ Dậu hợp phong thủy

Tuổi Kỷ Dậu cũng như tất cả những vị gia chủ tuổi khác, nếu muốn chủ nhân cũng như các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe, hòa thuận và có được sự thành công trong học tập, sự nghiệp thì cần đặc biệt chú ý tới yếu tố phong thủy.

Việc bố trí hướng bếp cũng có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy nói chung. Bởi lẽ, đây là không gian mà các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau để thưởng thức bữa cơm, là nơi được coi là sợi dây kết nối các thành viên với nhau.

Ý nghĩa của việc bố trí hướng bếp tuổi Kỷ Dậu hợp phong thủy
Ý nghĩa của việc bố trí hướng bếp tuổi Kỷ Dậu hợp phong thủy

Không chỉ vậy, căn bếp còn được ví như là nơi truyền lửa, nơi giữ hạnh phúc của gia đình. Trong phong thủy thì đây cũng là không gian tượng trưng cho tiền tài. Do vậy, việc bố trí hướng bếp phù hợp với gia chủ cần được chú trọng tối đa.

Ngoài ra, nếu bạn không chỉ muốn cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc mà còn muốn gặp được nhiều may mắn trong công việc thì cách bố trí sắp xếp bàn ghế tại văn phòng theo hướng nào rất quan trọng. Ở khía cạnh này, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin chi tiết nhất trong bài: Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu hợp phong thủy, các bạn hãy tham khảo nhé.

Cách đặt hướng bếp tuổi Kỷ Dậu

Tìm hiểu thông tin về gia chủ

Cách đặt hướng bếp tuổi Kỷ Dậu sẽ phụ thuộc rất lớn vào tuổi tác cũng như cung mệnh của chủ nhân. Vậy bạn đã biết gì về nhũng vị gia chủ này?

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu có năm sinh âm lịch là năm Kỷ Dậu, năm sinh dương lịch là năm 1969. Họ có quẻ mệnh Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành: Thổ, Đại trạch thổ nghĩa là đất thuộc khe lớn.

Hướng bếp tốt nhất cho người sinh năm 1969

Với những vị gia chủ tuổi Kỷ Dậu thì bạn cần chú ý đặt bếp theo nguyên tắc tọa hung hướng cát. Với nguyên tắc này, những điều xấu, những vận rủi sẽ bị thiêu đốt và nhường lại cho những điều tốt đẹp nhất.

Hướng bếp tốt nhất cho người sinh năm 1969
Hướng bếp tốt nhất cho người sinh năm 1969

Theo đó, hướng bếp tuổi Kỷ Dậu nữ và nam nên đặt ở các hướng: hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc. Cùng với đó, hướng cửa bếp, hướng công tắc bếp ga, bếp điện nên nhìn về các hướng tối dưới đây:

  • Hướng Bắc – Sinh Khí: Hướng bếp đem lại sự danh tiếng, giúp gia chủ phát tài phát lộc.
  • Hướng Nam – Thiên Y: Hướng bếp mang lại sức khỏe, trường thọ.
  • Hướng Đông – Diên Niên: Mọi sự ổn định, giúp chủ nhân yên tâm phát triển sự nghiệp.
  • Hướng Đông Nam – Phục Vị: Hướng bếp giúp cải thiện bản thân, luôn gặp may mắn trong công việc, thi cử.

Một số lưu ý khác khi thiết kế bếp tuổi Kỷ Dậu

Khi xem hướng bếp tuổi Kỷ Dậu nam và nữ thì bạn cũng cần chú ý tới một số nguyên tắc chung về phong thủy khác.

Trước hết, hướng bếp không trùng với hướng của ngôi nhà. Hướng bếp không đối diện với nhà vệ sinh, hướng cửa nhà. Bếp nấu cũng không nên đặt cạnh phòng ngủ, vòi nước hoặc phía sau có cửa sổ. Bếp cũng không nên đặt giữa nhà, giữa lối đi lại.

Một số lưu ý khác khi thiết kế bếp tuổi Kỷ Dậu
Một số lưu ý khác khi thiết kế bếp tuổi Kỷ Dậu

Trong phòng bếp, các món đồ nội thất nên được sắp xếp một các gọn gàng, khoa học. Những món đồ không cần thiết thì nên loại bỏ để tạo sự thông thoáng cho không gian.

Về việc chọn lựa màu sắc trong thiết kế bếp cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu thì bạn nên ưu tiên chọn màu của bản mệnh là màu vàng (hành Thổ) hoặc các gam màu thuộc hành Hỏa như đỏ, tím,…. Trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn hơn.

Với những thông tin trên đây, Nội thất Văn phòng Giá rẻ hi vọng rằng các bạn đã biết cách để chọn hướng bếp tuổi Kỷ Dậu chuẩn nhất để đem lại may mắn, phúc lộc cho chủ nhân.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*