Điểm danh những mô hình văn phòng hiện đại được ưa chuộng nhất 2020

Những mô hình văn phòng hiện đại nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Câu hỏi này sẽ được nội thất văn phòng giá rẻ chia sẻ ngay sau đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Những mô hình văn phòng hiện đại HOT nhất hiện nay

Thiết kế văn phòng mang tính nghệ thuật cao

Trong xu thế thiết kế văn phòng mới nhất hiện nay thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy người ta thường ưu tiên sử dụng những yếu tố nghệ thuật trong văn phòng. Nhờ vậy mà không gian làm việc không hề bị đơn điệu như những văn phòng truyền thống.

Những mô hình văn phòng hiện đại HOT nhất hiện nay
Những mô hình văn phòng hiện đại HOT nhất hiện nay

Với xu hướng thiết kế này, người ta thường khéo léo kết hợp các yếu tố màu sắc, chất liệu và kiểu dáng của đồ nội thất cũng như những chi tiết trang trí một cách phù hợp. Bất kể sự kết hợp nào trong văn phòng cũng đều được tính toán kỹ lưỡng với những mục đích nhất định. Từ đó tạo nên sự thống nhất về phong cách. Và khi làm việc trong không gian này thì mỗi nhân viên có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo để giải quyết công việc hiệu quả.

Xem thêm: Bật mí cách bố trí văn phòng làm việc giúp tăng năng suất lao động Tại đây

Sự biến hóa trong những sản phẩm nội thất

Nếu như đối với những văn phòng truyền thống, người ta thường ưu tiên sử dụng các mẫu bàn, ghế làm việc thiết kế với kiểu dáng đơn điệu thì đối với mô hình văn phòng hiện đại lại hoàn toàn khác.

Sự biến hóa trong những sản phẩm nội thất
Sự biến hóa trong những sản phẩm nội thất

Những sản phẩm nội thất trong không gian này không chỉ đơn giản là phục vụ công việc mà còn là một trong những yếu tố tạo nên điểm nhấn cho văn phòng, giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian. Theo đó, những chiếc bàn thẳng, bàn chữ nhật truyền thống có thể được thay thế bằng những mẫu bàn có thiết kế uốn cong mềm mại, bàn có khay hộc, khay đựng bàn phím,.. bàn làm việc dạng module hoặc bàn làm việc có vách ngăn.

Trong mô hình văn phòng làm việc này thì người ta cũng ưu tiên sử dụng các mẫu ghế xoay văn phòng với thiết kế hướng tới người dùng tối đa.

Mô hình văn phòng hiện đại đa năng

Một trong số các loại mô hình văn phòng hiện đại HOT hiện nay nữa đó chính là hướng thiết kế văn phòng đa năng. Với xu hướng thiết kế này, văn phòng làm việc được thiết kế với sự linh hoạt cao, luôn đáp ứng tốt nhất những nhu cầu phát sinh của mỗi công nhân viên.

Mô hình văn phòng hiện đại đa năng
Mô hình văn phòng làm việc đa năng

Đối với mô hình này, bạn sẽ thấy những món đồ nội thất được thiết kế thông minh, đa năng. Ngoài khu vực làm việc thì người ta còn thiết kế thêm các khu vực chức năng khác như: nơi uống trà, cafe, nghỉ ngơi,….. Với những tiện ích tuyệt vời này thì chắc chắn mỗi nhân viên sẽ có động lực để phấn đấu hoàn thành tốt nhất công việc của mình đúng không nào?

Văn phòng làm việc mở

Thiết kế văn phòng theo hướng mở cũng là một trong những lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưu ái. Việc thay thế những vách ngăn tường bằng vách kính giúp họ có thể tiết kiệm chi phí, đem lại sự rộng rãi cho không gian, góp phần đem lại cho văn phòng sự sáng sủa và hiện đại.

Văn phòng làm việc mở
Văn phòng làm việc mở

Không chỉ vậy, mô hình văn phòng này cũng thúc đẩy sự gắn kết, mối liên hệ giữa các nhân viên và các phòng ban với nhau.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những mô hình văn phòng hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*