Những lưu ý quan trọng khi mua bàn họp kích thước chuẩn 16 người

Bên cạnh kích thước bàn họp 16 người thì các bạn cũng cần phải chú ý tới một số yếu tố như về kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian cũng như chất lượng cuộc họp. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây của Nội thất văn phòng giá rẻ nhé.

Những điều cần chú ý khi mua bàn họp kích thước chuẩn cho 16 người tham dự

Kiểu dáng thiết kế

Những điều cần chú ý khi mua bàn họp kích thước chuẩn cho 16 người tham dự
Những điều cần chú ý khi mua bàn họp kích thước chuẩn cho 16 người tham dự – bàn CT4016H2

Điều đầu tiên mà các bạn cần phải lưu ý khi mua bàn họp 16 người đó chính là về kiểu dáng thiết kế. Theo đó, sản phẩm này cần được thiết kế phù hợp với phong cách thiết kế của không gian, tạo được sự cân đối, hài hòa với những sản phẩm nội thất khác trong phòng.

Xem thêm: TOP 5 mẫu bàn văn phòng 1m8 hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

Như các bạn cũng biết, hiện nay các sản phẩm bàn họp 16 người được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Có thể kể tới một số mẫu như bàn họp chân ghép hộp sang trọng, đẳng cấp; bàn họp chân sắt; bàn họp có yếm hoặc không có yếm, bàn họp có đợt đựng tài liệu hoặc không có; bàn họp 16 người hình chữ nhật hoặc oval, bàn mặt phẳng hoặc dạng quây,……

Trước khi quyết định nên chọn bàn có kiểu dáng như thế nào thì các bạn cần chú ý chọn bàn phù hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Kích thước bàn họp 16 người

Kích thước bàn họp 16 người
Kích thước bàn họp 16 người – bàn NTH4315

Kích thước cũng là điều mà các bạn cần phải hết sức chú ý khi mua sản phẩm này. Với số lượng tham dự 16 người thì các bạn không thể chọn mẫu bàn nhỏ dành cho 12 người hoặc bàn quá lớn dành cho 20 người đúng không nào?

Các bạn cũng cần phải nắm rõ các tiêu chuẩn kích thước bàn họp 16 người cụ thể như sau. Bàn họp có chiều rộng khoảng 4000 (mm), chiều sâu khoảng 1200 – 1600 (mm) và chiều cao khoảng 0,75 (mm).

Sử dụng bàn họp có các thông số tiêu chuẩn này có thể giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc bố trí nội thất, không gian. Tiêu chuẩn kích thước này cũng sẽ giúp mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho mỗi người tham dự. Bởi chúng phù hợp với đại đa số vóc dáng người dùng cùng như các mẫu ghế họp hiện hành.

Dĩ nhiên, tùy thuộc vào diện tích không gian hay những đặc trưng sử dụng mà các bạn hoàn toàn có thể chọn bàn họp có sự chênh lệch nhỏ so với các thông số tiêu chuẩn nhằm giúp gia tăng giá trị không gian cũng như mang lại hiệu quả tối đa cho cuộc họp.

Màu sắc

Màu sắc
Màu sắc – bàn SVH4012CN

Và yếu tố cùng cùng các bạn cần phải lưu tâm khi mua bàn họp 16 người đó chính là lựa chọn sản phẩm có màu sắc phù hợp.

Theo đó, màu sắc của bàn họp 16 người cần phải phù hợp với phong cách thiết kế của không gian và đảm bảo được sự hài hòa với những sản phẩm nội thất khác trong phòng.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn cách thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, đẳng cấp

Khi chọn màu sắc của bàn họp, các bạn nên chú ý ưu tiên chọn bàn có màu nhẹ nhàng, trang nhã. Những màu sắc quá tối hoặc sặc sỡ cần phải tránh xa. Có như vậy mới có thể giúp mỗi người có được sự thoải mái, tập trung nhất khi bước vào phòng họp.

Tới đây thì các bạn đã nắm được một số lưu ý quan trọng khi chọn sản phẩm kích thước bàn họp 16 người rồi chứ?

Nếu các bạn muốn tham khảo các mẫu bàn họp 16 người, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*