4 yếu tố ảnh hưởng tới bảng báo giá nội thất văn phòng bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay, bảng báo giá nội thất văn phòng có sự chênh lệch khá lớn giữa các đơn vị, giữa các sản phẩm. Vậy bạn có biết tại sao lại có sự chênh lệch như vậy không? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Các yếu tố tác động tới bảng báo giá nội thất văn phòng

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới báo giá của mọi sản phẩm nói chung và đồ nội thất văn phòng nói riêng.

Các yếu tố tác động tới bảng báo giá nội thất văn phòng
Các yếu tố tác động tới bảng báo giá nội thất văn phòng

Thông thường, những sản phẩm có chất lượng kém thì giá thành của chúng sẽ thấp hơn so với những sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, kết cấu chắc chắn, tuổi thọ cao. Ví như một chiếc ghế nhựa văn phòng thì khó có thể so sánh giá với chiếc ghế da cao cấp đúng không nào?

Do vậy, nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt thì tất nhiên phải trả chi phí lớn hơn so với những món đồ thông thường rồi.

Kiểu dáng thiết kế cũng tác động tới báo giá nội thất văn phòng

Yếu tố thứ 2 mà Nội thất văn phòng giá rẻ muốn chia sẻ với các bạn đó là về kiểu dáng thiết kế của sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nội thất văn phòng với những kiểu dáng thiết kế và mẫu mã khác nhau. Sự đa dạng này giúp cho khách hàng dễ lựa chọn để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau.

Kiểu dáng thiết kế cũng tác động tới báo giá nội thất văn phòng
Kiểu dáng thiết kế

Tron đó, những món đồ được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ kiểu cách thì giá thành sẽ rẻ hơn so với những mẫu bàn ghế văn phòng, tủ văn phòng được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và chau chuốt.

Thương hiệu của sản phẩm

Cừng với những yếu tố trên đây, thương hiệu sản phẩm cũng là yếu tố tác động tới bảng báo giá nội thất văn phòng. Theo đó, những sản phẩm thuộc các thương hiệu lớn, có danh tiếng và được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ thì báo giá của chúng thường nhỉnh hơn so với sản phẩm tự sản xuất hoặc sản phẩm thuộc các doanh nghiệp chưa có danh tiếng.

Đơn vị cung cấp

Ngoài những yếu tố tác động trên đây thì bảng báo giá bàn ghế văn phòng, tủ văn phòng,…. còn bị ảnh hưởng tới đơn vị cung cấp sản phẩm.

Đơn vị cung cấp
Đơn vị cung cấp

Khi chọn phải những đơn vị không uy tín thì bạn có thể phải chi trả số tiền lớn khi mua nội thất. Thậm chí, bạn còn có nguy cơ chọn phải những món đồ kém chất lượng, dễ hư hỏng. Trong khi đó, nếu chọn được nhà cung cấp uy tín thì giá thành luôn ổn định và phù hợp với mọi sản phẩm. Cùng với đó, bạn cũng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của mỗi món đồ.

Như vậy, bảng báo giá các sản phẩm nội thất phòng làm việc hiện nay bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bao gồm cả chủ quan và khách quan. Do đó, trước khi quyết định mua sản phẩm nào thì bạn cần xác định rõ mục đích, nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính. Và quan trọng là cần phải chọn được nhà cung cấp uy tín.

Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng tin cậy thì đừng bỏ qua Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam nhé. Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm của Hòa Phát, Fami, 190 nhiều năm liền và đã luôn nhận được sự đánh giá cao từ mọi khách hàng. Do vậy, chúng tôi tin tưởng có thể làm hài lòng mọi vị khách dù khó tính nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc báo giá nội thất văn phòng giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*