Mua bàn làm việc 1m8 cần phải chú ý tới những vấn đề gì?

Để mua được mẫu bàn làm việc 1m8 phù hợp với văn phòng, bạn cần phải chú ý tới các yếu tố như kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây của Nội thất giá rẻ nhé.

Những lưu ý quan trọng khi mua bàn làm việc 1m8

Kiểu dáng

Các mẫu bàn văn phòng 1m8 trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn lựa một cách tùy tiện. Thay vào đó, bạn cần phải thật sự cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Những lưu ý quan trọng khi mua bàn làm việc 1m8
Những lưu ý quan trọng khi mua bàn làm việc 1m8 – bàn DT1890H24

Kiểu dáng bàn làm việc cần phải phù hợp với nhu cầu sử dụng, tính chất sử dụng, đối tượng sử dụng và phù hợp với phong cách thiết kế của không gian. Có như vậy mới có thể đem lại sự tiện nghi tối đa, giúp cho mỗi người có thể giải quyết công việc một cách tiện nghi, hiệu quả nhất. Đồng thời, khi đáp ứng được tiêu chí này thì không gian cũng sẽ trở nên đồng bộ và chuyên nghiệp hơn.

Có thể bạn quan tâm: Bàn làm việc 1m8 – Những mẫu mới nhất 8/2019, hợp với mọi lãnh đạo Tại đây

Theo đó, bạn có thể chọn các mẫu bàn 1m8 có yếm, không yếm, yếm lửng, bàn có hộc, không hộc, bàn hình chữ nhật thẳng, hình chữ nhật lượn hoặc hình chữ L,…. Sản phẩm có thể được thiết kế với dáng đứng bệ vệ, sang trọng hoặc bàn có kiểu dáng hiện đại, thanh thoát,…..

Chất liệu

Chất liệu cũng là yếu tố mà bạn cần đặc biệt quan tâm khi mua bàn làm việc 1m8. Các loại vật liệu phổ biến thường được dùng để tạo nên dòng sản phẩm này thường là gỗ công nghiệp. Đó có thể là dạng gỗ phủ veneer, gỗ sơn PU, phủ laminate hoặc melamine. Tất cả những vật liệu này đều có đặc trưng, ưu nhược điểm riêng. Do vậy, tùy thuộc vào phong cách thiết kế, điều kiện tài chính của doanh nghiệp mà bạn nên chọn vật liệu phù hợp.

Chất liệu
Chất liệu – bàn DT1890H26

Ngoài những mẫu bàn làm từ gỗ hoàn toàn thì bạn cũng có thể mua mẫu bàn chân sắt 1m8. Sản phẩm này sẽ góp phần đem lại cho bạn sự thông thoáng, rộng rãi tối đa. Cùng với đó, sự kết hợp giữa 2 vật liệu này còn góp phần gia tăng vẻ hiện đại, năng động của không gian làm việc.

Khi bạn lựa chọn được sản phẩm có chất liệu phù hợp sẽ góp phần giúp chúng bộc lộ rõ giá trị của mình, gia tăng giá trị không gian cũng như tiết kiệm chi phí tài chính cho đơn vị.

Xem thêm: 3 mẹo nhỏ giúp bạn chọn được mẫu bàn làm việc dài 2m chuẩn nhất Tại đây

Màu sắc bàn làm việc 1m8

Bên cạnh những lưu ý trên đây, các bạn cũng cần phải đặc biệt lưu ý tới màu sắc của sản phẩm. Trên thực tế, đây là yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của không gian cũng như tinh thần của mỗi người.

Màu sắc bàn làm việc 1m8
Màu sắc bàn làm việc 1m8 – bàn NTP1800

Nếu bạn lựa chọn được sản phầm có màu sắc phù hợp thì sẽ tạo nên sự đồng nhất về phong cách, phòng làm việc không bị rời rạc, thiếu chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, với gam màu phù hợp thì chúng còn giúp cho mỗi người có thể tập trung tối đa cho công việc, giúp kích thước tư duy sáng tạo. Từ đó, họ giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với những lưu ý trên đây, các bạn đã biết cách chọn mua bàn làm việc 1m8 như thế nào rồi chứ? Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về vấn đề này, muốn tư vấn chọn mẫu bàn phù hợp với văn phòng công ty mình thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*