3 tiêu chuẩn không thể thiếu của vách ngăn phòng hội trường

Vách ngăn hội trường cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn nào thì mới có thể đem lại giá trị như mong muốn? Câu hỏi này sẽ được Nội thất giá rẻ giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Những tiêu chuẩn của vách ngăn hội trường

Cách âm, tiêu âm tốt

Trên thực tế, mục đích của việc sử dụng vách hội trường đó chính là nhằm có được một không gian riêng tư, không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn từ bên ngoài cũng như giúp những sự kiện được tổ chức không gây ảnh hưởng tới các không gian xung quanh.

Những tiêu chuẩn của vách ngăn hội trường
Những tiêu chuẩn của vách ngăn hội trường

Chính vì vậy, tiêu chuẩn về cách âm, tiêu âm đối với sản phẩm này cần phải đặt lên hàng đầu. Thậm chí, khi đảm bảo yếu tố này thì giá trị của không gian cũng sẽ được nâng lên, giúp cho không gian hội trường dễ dàng tạo được dấu ấn đặc biệt và nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Để có được điều đó, khi lựa chọn vách hội trường, bạn cần chú ý về cấu tạo, chất liệu của sản phẩm. Vách nên được thiết kế có bề mặt đục lỗ để tiêu âm. Đồng thời, sử dụng các vật liệu cách âm, tiêu âm chuyên biệt thì mới đem lại hiệu quả như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: Tiết lộ 4 phương án tiêu âm nội thất hội trường hiệu quả nhất Tại đây

Mang tính thẩm mỹ cao

Phòng hội trường là không gian dùng để tổ chức những hoạt động quan trọng của doanh nghiệp với sự tham gia của rất nhiều người trong đó gồm cả công nhân viên trong đơn vị cũng như những vị khách hàng, đối tác đặc biệt. Chính vì vậy, không gian này cần phải được thiết kế đẹp, ấn tượng để mang lại dấu ấn cho những vị khách khi tới đây.

Mang tính thẩm mỹ cao
Mang tính thẩm mỹ cao

Và một trong những yếu tố giúp tạo nên điều đó chính là tính thẩm mỹ của vách ngăn hội trường. Theo đó, khi chọn sản phẩm này thì bạn cần đảm bảo rằng chúng phù hợp với phong cách thiết kế của không gian. Các yếu tố như kiểu dáng thiết kế, màu sắc, chất liệu của chúng cần tạo nên sự đồng bộ, hài hòa. Có như vậy mới giúp tạo nên một không gian đồng bộ, giúp tạo nên dấu ấn đặc biệt với mỗi vị khách khi tới đây.

Việc chọn vách ngăn không phù hợp không chỉ khiến không gian thiếu sự mạch lạc mà còn ảnh hưởng lớn tới hình ảnh của đơn vị trong mắt đối tác, khách hàng.

Báo giá vách ngăn hội trường

Một tiêu chuẩn nữa mà bạn cũng không thể bỏ qua đó chính là về giá cả. Trên thị trường hiện nay, vách hội trường có rất nhiều mức giá khác nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch này đó là bởi sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng cũng như nhà cung cấp,….

Báo giá vách ngăn hội trường
Báo giá vách ngăn hội trường

Xem thêm: Mách bạn tiêu chuẩn thiết kế hội trường 100, 200, 300, 500 chỗ Tại đây

Khi chọn sản phẩm này, bạn cần đảm bảo rằng giá thành của chúng phù hợp với điều kiện tài chính của doanh nghiệp. Bạn không nên chọn vách ngăn có giá thành quá cao nếu như đơn vị đang gặp khó khăn. Và bạn cũng không nên chọn vách ngăn quá đơn giản khi cơ quan muốn thiết kế sang trọng và nguồn tài chính dư dả.

Chọn loại vách có báo giá không phù hợp thậm chí có thể khiến cho hình ảnh của doanh nghiệp bị giảm bớt trong mắt đối tác, khách hàng.

Tới đây, bạn đã biết cách chọn vách ngăn hội trường đạt tiêu chuẩn rồi chứ? Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công vách hội trường chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*