Tại sao bảng giá tủ Giám đốc Hòa Phát trên thị trường có sự chênh lệch?

Các sản phẩm tủ Giám đốc Hòa Phát hiện nay có sự chênh lệch khá lớn về giá thành. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch này nhỉ? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây của Nội thất văn phòng giá rẻ nhé.

Những yếu tố nào khiến cho bảng giá tủ Giám đốc Hòa Phát có sự chênh lệch?

Kích thước, kiểu dáng thiết kế

Như các bạn cũng biết, hiện nay các sản phẩm tủ lãnh đạo của thương hiệu Hòa Phát được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Và chính sự khác biệt này là yếu tố đầu tiên khiến cho bảng giá của chúng có sự chênh lệch nhất định.

Những yếu tố nào khiến cho bảng giá tủ Giám đốc Hòa Phát có sự chênh lệch?
Những yếu tố nào khiến cho bảng giá tủ Giám đốc Hòa Phát có sự chênh lệch? – tủ DC1840V1

Xem thêm: Mua tủ gỗ đựng tài liệu văn phòng cần phải chú ý tới điều gì? Tại đây

Theo đó, những tủ lãnh đạo được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn thì giá thành sẽ khá rẻ. Bởi lẽ việc gia công hoàn thiện chúng không mất quá nhiều thời gian, công sức. Trong khi đó, nếu như bạn lựa chọn một sản phẩm được thiết kế cầu kỳ, kiểu cách và có kích thước lớn thì chắc chắn rằng bạn phải chi trả nhiều tài chính hơn rồi.

Vì những sản phẩm đó thì không chỉ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn mà thời gian và công sức hoàn thiện chúng cũng sẽ mất nhiều hơn.

Chất liệu sản phẩm

Cùng với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thì các sản phẩm tủ tài liệu Giám đốc Hòa Phát cũng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Đó có thể là tủ gỗ, hoặc tủ sắt văn phòng. Chất liệu gỗ được dùng có thể là gỗ công nghiệp phủ Melamine, Laminate hoặc sơn PU, phủ Veneer,….

Mỗi loại vật liệu này có những ưu nhược điểm nhất định. Nhìn chung, tính chất cũng như độ bền của chúng cũng không hoàn toàn giống nhau. Chính vì vậy bảng báo giá của chúng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Chất liệu sản phẩm
Chất liệu sản phẩm – tủ DC2000H9

Khi bạn mua sản phẩm làm từ vật liệu càng cao cấp thì giá thành của chúng sẽ càng cao và ngược lại.

Trên thực tế, chất liệu tủ Giám đốc còn cho thấy tầm vóc của doanh nghiệp cũng như thể hiện vẻ đẳng cấp của không gian. Do vậy, bạn nên chú ý chọn mẫu tủ được làm từ vật liệu phù hợp với tài chính cũng như phong cách thiết kế của không gian nhé.

Đơn vị cung cấp tủ Giám đốc Hòa Phát

Ngoài những nguyên nhân trên đây, bảng giá tủ lãnh đạo thương hiệu Hòa Phát còn bị ảnh hưởng lớn bởi nhà cung cấp. Là một thương hiệu uy tín trên thị trường nên tủ Hòa Phát luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Đơn vị cung cấp tủ Giám đốc Hòa Phát
Đơn vị cung cấp tủ Giám đốc Hòa Phát – tủ LUXT2020V3

Có thể bạn quan tâm: 3 ưu điểm giúp bàn Giám đốc gỗ công nghiệp luôn được ưa chuộng Tại đây

Cũng bởi vậy nên hiện nay ngày càng có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi đơn vị mà giá thành đồ nội thất nói chung và tủ gỗ lãnh đạo nói riêng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp tủ gỗ Giám đốc Hòa Phát chính hãng, giá rẻ thì hãy liên hệ với công ty Cổ phần Sản xuất và Nội thất Dương Gia nhé. Chúng tôi là đại lý chính thức của Hòa Phát cũng như Fami, 190,… từ nhiều năm qua. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như phong cách phục vụ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*