Hướng dẫn thiết kế phòng làm việc của Tổng Giám đốc hợp phong thủy

Làm thế nào để thiết kế phòng Tổng Giám đốc đẹp, chuẩn phong thủy? Băn khoăn này sẽ được Nội thất giá rẻ giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Cách thiết kế phòng làm việc của Tổng Giám đốc hợp phong thủy

Vị trí phòng làm việc

Để đảm bảo yếu tố phong thủy trong phòng Giám đốc, bạn cần phải hết sức chú ý tới vị trí của không gian này. Như các bạn cũng đã biết, đây là nơi làm việc của người đứng đầu đơn vị, là nơi được coi là bộ mặt của mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Do vậy, bạn không thể chọn vị trí một cách tùy tiện.

Cách thiết kế phòng làm việc của Tổng Giám đốc hợp phong thủy
Cách thiết kế phòng làm việc của Tổng Giám đốc hợp phong thủy

Nếu chọn vị trí không phù hợp có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần của chủ nhân nói riêng cũng như sự phát triển của doanh nghiệp nói chung.

Theo đó, với phòng làm việc của tổng Giám đốc, bạn cần đặt ở vị trí đẹp nhất trong văn phòng. Đó nên là nơi tụ khí, nơi có thể kiểm soát mọi hoạt động trong công ty. Bạn không nên đặt phòng Giám đốc ở ngay cửa công ty. Vì đây là nơi đi lại rất nhiều. Các luồng khí từ bên ngoài này sẽ rất dễ ảnh hưởng tới chủ nhân.

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế phòng làm việc hiện đại, đẹp và chuyên nghiệp Tại đây

Cách bố trí, sắp xếp không gian

Ngoài ra, khi thiết kế phòng Tổng Giám đốc thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới việc bố trí và sắp xếp không gian. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy mà bạn không thể bỏ qua.

Cách bố trí, sắp xếp không gian
Cách bố trí, sắp xếp không gian

Theo đó, trong phòng làm việc của Giám đốc, bạn cần bố trí không gian một cách gọn gàng, khoa học. Đáp ứng được điều này, phòng Giám đốc sẽ luôn thông thoáng, rộng rãi. Nhờ đó, chủ nhân sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi làm việc.

Khi sắp xếp nội thất thì bạn cũng cần sắp xếp chúng dựa trên nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Có như vậy mới có thể đem lại sự tiện nghi tối đa khi sử dụng.

Một số nguyên tắc trong phong thủy cũng không thể bỏ qua. Theo đó, bạn cần tránh đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào, không quay lưng lại với cửa, không đặt bàn dưới dầm nhà, xà ngang, không đặt bàn ngay giữa phòng làm việc.

Tốt nhất, bàn Giám đốc nên có điểm tựa vững chắc ở phía sau và phía trước bàn thì luôn đảm bảo sự thông thoáng, gọn gàng,….

Sử dụng màu sắc trong thiết kế phòng Tổng Giám đốc

Sử dụng màu sắc trong thiết kế phòng Tổng Giám đốc
Sử dụng màu sắc trong thiết kế phòng Tổng Giám đốc

Có thể bạn quan tâm: Tại sao đồ gỗ lại được yêu thích trong nội thất phòng Giám đốc? Tại đây

Màu sắc trong thiết kế cũng là điều mà bạn không thể bỏ qua. Bởi màu sắc có ý nghĩa quan trọng đối với vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như phong thủy của không gian.

Màu sắc sẽ đem lại ấn tượng đầu tiên cho mỗi vị khách. Nếu sử dụng màu sắc phù hợp thì không gian sẽ trở nên hài hòa, chuyên nghiệp. Việc dùng màu sắc không hợp lý sẽ khiến căn phòng trở nên rời rạc, thiếu chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên chọn gam màu chủ đạo là tông màu phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân để đem lại may mắn, tài lộc nhất cho lãnh đạo.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng làm việc của Tổng Giám đốc theo phong thủy. Vậy nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng Giám đốc vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*