3 lưu ý nhỏ giúp bạn thiết kế nhà ở kiêm văn phòng đẹp – tiết kiệm

Những băn khoăn về việc thiết kế nhà ở kiêm văn phòng sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây của Nội thất giá rẻ. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Làm thế nào để thiết kế nhà ở kiêm văn phòng đẹp, tiết kiệm chi phí?

Phân chia rõ ràng từng khu vực

Có thể nói, hiện nay xu hướng các mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hiện nay ngày càng trở nên phổ biến. Bởi khi thiết kế phù hợp thì gia chủ có thể tận dụng được không gian tối đa, giúp gia đình có thêm nguồn thu nhập thụ động hàng tháng.

Làm thế nào để thiết kế nhà ở kiêm văn phòng đẹp, tiết kiệm chi phí?
Làm thế nào để thiết kế nhà ở kiêm văn phòng đẹp, tiết kiệm chi phí?

Xem thêm: Gợi ý cách thiết kế văn phòng xanh Green Office đẹp, ấn tượng Tại đây

Tuy nhiên, để đảm bảo cách thiết kế này mang lại hiệu quả như mong muốn thì trước hết bạn cần chú ý tách biệt 2 khu vực không gian sống và không gian làm việc. Tốt nhất bạn nên phân cách bằng vách ngăn tường hoặc phân chia theo tầng.

Để tránh cho nhân viên bị phân tâm bởi các yêu tố bên ngoài thì bạn cũng nên thiết kế khu vực vệ sinh, lối ra vào,… riêng cho từng khu vực. Và tất nhiên rồi, mỗi không gian với nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau nên bạn cần thiết kế sao cho đem lại sự tiện nghi nhất cho người dùng.

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Nếu như nguồn tài chính của bạn hạn hẹp và muốn giảm thiểu tối đa giá thành hoàn thiện không gian này thì hãy chú ý tới chất liệu đồ nội thất nhé.

Lựa chọn chất liệu phù hợp
Lựa chọn chất liệu phù hợp

Trong thiết kế nhà ở kiêm văn phòng thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm làm từ các vật liệu hiện đại. Thay vì dùng những nguyên vật liệu cao cấp như gỗ tự nhiên,….. thì bạn có thể dùng gỗ công nghiệp phủ veneer, melamine hoặc laminate, kim loại, kính,…..

Những vật liệu này dù giá thành rẻ hơn nhưng bạn cũng đừng vội coi thường tính thẩm mỹ, chất lượng của chúng nhé. Trước khi được gia công hoàn thiện sản phẩm thì chúng đã được xử lý qua dây chuyền hiện đại nên có thể hạn chế tối đa những tác động từ bên ngoài.

Khi chọn được chất liệu phù hợp thì chắc chắn rằng bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp của mình.

Thiết kế nhà ở kiêm văn phòng theo phong cách hiện đại

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế nhà ống làm văn phòng với giá thành hợp lý khi lựa chọn phong cách phù hợp. Trong đó, phong cách hiện đại, tối giản là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Thiết kế nhà ở kiêm văn phòng theo phong cách hiện đại
Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng theo phong cách hiện đại

Có thể bạn quan tâm: Tiêu chuẩn thiết kế văn phòng cao tầng về mặt phong thủy Tại đây

Với phong cách này, những sản phẩm nội thất thường được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, tính tế. Đồ nội thất trong mỗi không gian cũng được lược bỏ tối đa. Chính vì vậy bạn có thể sở hữu không hoàn hảo mà không mất quá nhiều chi phí.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về một số điều bạn cần phải lưu ý khi thiết kế nhà ở kiêm văn phòng.

Nếu bạn không phải là người thực sự am hiểu về vấn đề này thì tốt nhất nên tìm đến sự tư vấn của những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Và Nội thất Dương Gia là một đơn vị như vậy.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu thiết nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*