Các mẫu bàn Giám đốc Hòa Phát, Fami, Xuân Hòa, 190 HOT nhất 2020

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng chuyên cung cấp sản phẩm bàn Giám đốc cao cấp với những đặc trưng thiết kế riêng. Có thể kể tới như bàn Giám đốc Hòa Phát sang trọng, bàn Giám đốc Fami với vẻ đẹp cá tính hiện đại, bàn Giám đốc Xuân Hòa ấn tượng lịch lãm và bàn Giám đốc 190 thì toát lên sự trẻ trung, năng động.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về mẫu bàn Giám đốc HOT nhất của những thương hiệu này nhé.

Các mẫu bàn Giám đốc đẹp nhất của những thương hiệu nổi tiếng

Mẫu bàn Giám đốc Hòa Phát sang trọng DT1890H35

Nói đến những sản phẩm nội thất của các thương hiệu nổi tiếng, chắc chắn bạn không thể bỏ qua thương hiệu Hòa Phát. Và chắc chắn đối các mẫu bàn Giám đốc cũng không ngoại lệ.

Phần lớn, các mẫu bàn Giám đốc Hòa Phát thường được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm giúp thể hiện được sự đẳng cấp và quyền uy của chủ nhân. Bên cạnh những mẫu bàn Giám đốc gỗ tự nhiên Hòa Phát thì thương hiệu này cũng có rất nhiều sản phẩm bàn lãnh đạo bằng gỗ công nghiệp nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, đẳng cấp của sản phẩm.

Và mẫu bàn Giám đốc Hòa Phát DT1890H35 là một trong những sản phẩm minh chứng cho điều đó.

Mẫu bàn Giám đốc Hòa Phát sang trọng DT1890H35
Mẫu bàn Giám đốc Hòa Phát sang trọng DT1890H35

Mẫu bàn DT1890H35 được làm từ gỗ công nghiệp hiện đại. Màu vân gỗ giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng hơn. Cùng với đó, mẫu bàn Giám đốc Hòa Phát này còn được thiết kế với mặt bàn hình chữ nhật lượn cong, yếm ghép hộp được trang trí bằng giấy dán khác màu nổi bật.

Kích thước bàn Giám đốc Hòa Phát DT1890H35: Rộng 1800 – sâu 900 – cao 760 (mm).

Mẫu bàn Giám đốc Fami hiện đại BGD18F4

Bên cạnh những mẫu bàn làm việc của Giám đốc mang thương hiệu Hòa Phát thì những sản phẩm dành cho lãnh đạo của Fami cũng dành được rất nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng. Những mẫu sản phẩm bàn Giám đốc Fami thường thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được cá tính riêng của chủ nhân.

Bàn Giám đốc Fami hiện đại BGD18F4
Bàn Giám đốc Fami hiện đại BGD18F4

Mẫu bàn Giám đốc Fami BGD18F4 sử dụng gỗ công nghiệp phủ Laminate hiện đại. Để tạo sự tiện nghi khi sử dụng, sản phẩm có 2 lỗ đi dây điện trên mặt bàn, bộ bàn này đi kèm với tủ phụ và hộc di động. Chính vì vậy chúng có thể giúp chủ nhân có thêm không gian khi làm việc cũng như dễ dàng phân loại hồ sơ, giấy tờ một cách khoa học.

Kích thước bàn Giám đốc Fami BGD18F4: Rộng 1800 – sâu 950 – cao 760 (mm).

Mẫu bàn Giám đốc Xuân Hòa thiết kế lịch lãm BGD-04-00 PU

Hiện nay, những sản phẩm bàn Giám đốc Xuân Hòa cũng được khá nhiều khách hàng tìm kiếm. Đặc trưng thiết kế của thương hiệu này là những sản phẩm dạng hộp, có dáng đứng bệ vệ, vững chắc, thể hiện sự uy nghiêm của người lãnh đạo.

Mẫu bàn Giám đốc Xuân Hòa thiết kế lịch lãm BGD-04-00 PU
Mẫu bàn Giám đốc Xuân Hòa thiết kế lịch lãm BGD-04-00 PU

Mẫu bàn Giám đốc Xuân Hòa BGD-04-00 PU sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ sơn PU cao cấp. Để sản phẩm trở nên sang trọng hơn thì các nhà thiết kế còn trang trí yếm bàn bằng da ấn tượng. Trong khi đó, trên mặt bàn cũng có tấm PVC nổi bật.

Bàn Giám đốc Xuân Hòa có mặt bàn hình chữ nhật, thiết kế gọn gàng, đơn giản nên sẽ vô cùng phù hợp với những phòng lãnh đạo khiêm tốn về diện tích.

Kích thước bàn Giám đốc Xuân Hòa BGD-04-00 PU: Rộng 2000 – sâu 1000 – cao 750 (mm).

Mẫu bàn Giám đốc 190 ấn tượng, trẻ trung BLD01

Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm bàn làm việc phù hợp với những vị lãnh đạo mang phong cách trẻ trung, hiện đại thì chắc chắn bạn nên tham khảo những mẫu bàn Giám đốc 190.

Bởi lẽ những mẫu bàn lãnh đạo của thương hiệu này không chỉ ghi điểm với sự hiện đại trong kiểu dáng mà vẫn giữ được sự lịch lãm, sang trọng cần thiết.

Mẫu bàn Giám đốc 190 ấn tượng, trẻ trung BLD01
Mẫu bàn Giám đốc 190 ấn tượng, trẻ trung BLD01

Sản phẩm bàn Giám đốc 190 BLD01 được thiết kế với hình chữ L bằng những đường nét thẳng, vuông vắn tạo nên sự uy nghiêm cho chủ nhân. Việc sử dụng với tủ phụ giúp Giám đốc có thêm không gian làm việc cũng như có thể đựng tài liệu dễ dàng.

Bàn BLD01 còn có yếm gỗ lửng tạo nên sự hiện đại, thông thoáng cho không gian.

Kích thước bàn Giám đốc 190 BLD01:  Rộng 2200 – sâu 2200 – cao 750 (mm).

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những mẫu bàn Giám đốc Hòa Phát, bàn Giám đốc Fami, Xuân Hòa và 190 đẹp và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều mẫu bàn làm việc của giám đốc chính hãng khác, xin vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam tư vấn, hỗ trợ 24/7.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*