Cách lựa chọn kích thước tủ quần áo 6 cánh theo tiêu chuẩn

Những sản phẩm tủ quần áo 6 cánh mang đến cho không gian sự sang trọng, lịch lãm nhưng cũng không làm mất đi vẻ hiện đại vốn có. Đây là một sản phẩm có kích thước lớn nên bạn cần phải tính toán chi tiết để chọn được mẫu tủ phù hợp nhất. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ chia tiết về những thông số kích thước tủ quần áo 6 cánh chuẩn nhất cũng như cách lựa chọn tủ 6 cánh cho văn phòng và gia đình. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy tham khảo ngay sau đây nhé.

Kích thước tiêu chuẩn của tủ quần áo 6 cánh

Những sản phẩm tủ quần áo 6 cánh thường được thiết kế với 3 buồng trở lên. Cũng như kích thước tủ hồ sơ 6 cánh, với thiết kế 6 buồng nên tủ quần áo nhìn chung có kích thước khá lớn.

Kích thước tiêu chuẩn của tủ quần áo 6 cánh
Kích thước tiêu chuẩn của tủ 6 cánh

Tủ quần áo 6 cánh được dùng chủ yếu trong những không gian có diện tích rộng lớn và chủ nhân có nhu cầu sử dụng cao. Kích thước tủ áo 6 cánh trung bình như sau:

  • Chiều rộng: Từ 2300 (mm) trở lên.
  • Chiều sâu: Từ 600 (mm) trở lên.
  • Chiều cao: Từ 2200 (mm) trở lên.

Trên thị trường hiện nay, dòng tủ này cũng được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau với những họa tiết trang trí ấn tượng. Dù thiết kế theo hướng nào đi chăng nữa, sự xuất hiện của tủ quần áo 6 cánh giúp đem lại cho không gian sự sang trọng và lịch sự tối đa.

Tư vấn cách lựa chọn kích thước tủ quần áo 6 cánh theo tiêu chuẩn

Chọn kích thước phù hợp diện tích không gian

Điều mà bạn cần phải lưu ý hàng đầu khi chọn kích thước tủ quần áo 6 cánh đó chính là diện tích của không gian.

Một sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian có thể giúp bạn tạo nên sự cân đối về bố cục. Nếu bạn chọn những mẫu tủ quá lớn có thể khiến cho căn phòng trở nên chật chội, tù túng. Trong khi đó, nếu bạn chọn những mẫu tủ quá nhỏ cũng sẽ tạo nên sự mất cân đối, căn phòng có nhiều khoảng trống gây mất thẩm mỹ, tạo sự trống trải cho căn phòng.

Chọn kích thước phù hợp diện tích không gian
Chọn kích thước phù hợp diện tích không gian

Dù là không gian phòng ngủ hay văn phòng làm việc, khi bạn lựa chọn được sản phẩm có kích thước cân đối sẽ có tác động tích cực đối với tinh thần của chủ nhân. Với phòng ngủ thì chúng giúp chủ nhân có được sự thoải mái, dễ chịu và có được giấc ngủ ngon nhất.

Còn nếu bạn sử dụng tủ quần áo 6 cánh có kích thước phù hợp cho văn phòng thì cũng có ý nghĩa tạo nên cảm hứng để chủ nhân làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thậm chí, đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Chọn kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng

Khi chọn kích thước tủ 6 cánh thì bạn cũng cần chú ý tới nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Kích thước sản phẩm là một trong những yếu tố phản ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

Chọn kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng
Chọn kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng

Nếu nhu chủ nhân co nhu cầu sử dụng không quá lớn thì bạn nên chọn kích thước tủ 6 cánh loại nhỏ nhất. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian vừa tiết kiệm nguồn chi phí. Cùng với đó, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng cao thì việc chọn kích thước tủ 6 cánh lớn là điều cần thiết. Chúng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu đựng đồ dùng, treo quần áo của bạn, giúp mang lại một không gian gọn gàng và ngăn nắp nhất.

Khi lựa chọn được những sản phẩm tủ quần áo 6 cánh phù hợp thì bạn có thể tạo nên một không gian hài hòa, ấn tượng và tạo sự tiện nghi cho chủ nhân.

Đến đây thì bạn đã có câu trả lời cho nhũng thắc mắc “tiêu chuẩn kích thước tủ quần áo 6 cánh là bao nhiêu?” và cách mua tủ 6 cánh đạt kích thước chuẩn” rồi chứ. Hi vọng rằng, qua bài viết này của chuyên trang Nội thất Văn phòng Giá rẻ các bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm tủ 6 cánh phù hợp cho gia đình/ văn phòng mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*