Kê giường ngủ cho người mệnh Thủy để có được bình an, hạnh phúc

Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tài vận của gia chủ, vì thế cách lựa chọn và sắp xếp nội thất phải được cân nhắc tính toán kỹ lưỡng. Trong bài viết này, Nội thất Văn phòng giá rẻ sẽ hướng dẫn các bạn cách kê giường ngủ cho người mệnh Thủy kèm theo một số lưu ý quan trọng.

Giới thiệu chung về những người mệnh Thủy

Đa phần những người có năm sinh thuộc mệnh Thủy đều rất thông minh, tính cách thẳng thắn nhưng vô cùng dí dỏm. Họ luôn cẩn thận trong mọi chuyện, cởi mở và hòa đồng, Tuy nhiên, cũng như dòng nước, đôi khi tính cách của họ rất khó nắm bắt nên dễ tạo cảm giác bí ẩn cho những người đối diện.

Không phải tính cách của người mệnh Thủy nào cũng giống nhau, bởi vì mệnh Thủy còn được chia làm hai trường phái với tính cách khá đối lập. Cụ thể, những người thuộc dòng nước chảy thường có tính cách năng động, tích cực, nhưng hay rơi vào trạng thái bồn chồn. Ngược lại, những người thuộc nước tĩnh là khá bình tĩnh trước những biến cố xảy ra, họ không thích sự đối đầu và cuộc sống của họ cũng rất bình yên.

Tại sao phải chọn hướng kê giường ngủ cho người mệnh Thủy?

Tại sao phải chọn hướng kê giường ngủ cho người mệnh Thủy?
Tại sao phải chọn hướng kê giường ngủ cho người mệnh Thủy?

Phòng ngủ, cùng với phòng khách và phòng bếp là 3 khu vực tác động trực tiếp đến vận khí của gia đình. Do vậy, không có lý do gì mà khi thiết kế nội thất gia đình chúng ta chỉ quan tâm đến khu vực phòng khách, phòng bếp mà lại bỏ qua khu vực phòng ngủ.

Bên cạnh việc lựa chọn hướng phòng ngủ phù hợp thì việc chọn hướng kế giường ngủ cho người mệnh Thủy cũng rất quan trọng, nó góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ, phong thủy và đem đến sự tiện nghi tuyệt đối căn phòng của chủ nhân mệnh Thủy.

Việc kê giường ngủ cho người mệnh Thủy hợp với hướng tương sinh sẽ đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, đem đến sự an yên và ấm cúng, góp phần tăng sự gắn kết các mối quan hệ trong gia đình.

Đồng thời, chọn hướng kê giường ngủ hợp phong thủy cũng là cách để hóa trừ những điềm xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của chủ nhân mang mệnh Thủy. Đây chính là những lý do chúng ta cần phải chú trọng đặc biệt đến việc kê giường ngủ cho mệnh Thủy nói chung, các cung mệnh khác nói riêng.

Kê giường ngủ cho người mệnh Thủy nên chọn hướng nào?

Kê giường ngủ cho người mệnh Thủy nên chọn hướng nào?
Kê giường ngủ cho người mệnh Thủy nên chọn hướng nào?

Để đưa ra đáp án chính xác nhất cho cầu hỏi này thì chúng ta phải nắm được những thông tin cơ bản trong quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc và xác định được hướng trạch mệnh theo hành.

Thông tin từ các tin tức phong thủy uy tín, người mệnh Thủy có hướng bản mệnh là hướng Bắc. Đồng thời theo quy luật ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim và tương khắc với mệnh Thổ.

Có thể bạn quan tâm: Kê giường ngủ cho người mệnh Mộc

Từ đó có thể rút ra kết luận, chúng ta nên chọn hướng Bắc (hướng bản mệnh của Thủy) và hướng Tây Bắc (hướng bản mệnh của Kim) để kê giường ngủ cho người mệnh Thủy. Tránh các hướng Đông Bắc, Tây Nam vì đây là các hướng thuộc hành Mộc.

Chúng tôi tin rằng, sau khi tham khảo xong nội dung trong bài viết các bạn đã biết cách chọn hướng kê giường ngủ cho người mệnh Thủy. Chúng các bạn có một không gian nghỉ ngơi thoải mái, ấm cúng và hợp phong thủy!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*