Hướng dẫn kê giường ngủ cho người mệnh Thổ tránh phạm lỗi phong thủy

Chúng ta nên kê giường ngủ cho người mệnh Thổ theo hướng Đông Bắc, Tây Nam và Nam. Nếu quý vị muốn biết tại sao lại kê giường ngủ cho người mệnh Thổ theo những hướng này thì hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác và chi tiết nhất.

Kê giường ngủ cho người mệnh Thổ và một số lưu ý quan trọng

Nên kê giường ngủ cho người mệnh Thổ theo hướng nào?

Phong thủy phòng ngủ quyết định sức khỏe và các mối quan hệ của chủ nhân căn phòng, đây chính là lý do mà chúng ta (nói chung), những người có năm sinh thuộc mệnh Thổ nói riêng rất chú trọng đến khu vực này.

Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà người mệnh Thổ quan tâm hàng đầu để tạo nên phong thủy tốt cho phòng ngủ là lựa chọn hướng kê giường ngủ. Vậy, chúng ta nên kê giường ngủ cho người mệnh Thổ theo hướng nào để có được sức khỏe, may mắn và sụ bình an?

Nên kê giường ngủ cho người mệnh Thổ theo hướng nào?
Nên kê giường ngủ cho người mệnh Thổ theo hướng nào?

Căn cứ vào hướng trạch mệnh theo hành và đối chiếu với quy luật tương sinh tương khắc, những người mệnh Thổ nên kê giường ngủ theo hướng Đông Bắc, Tây Nam và hướng Nam.

Có lẽ quý vị đang băn khoăn không biết tại sao chúng ta lại kê giường ngủ cho người mệnh Thổ theo các hướng trên. Câu trả lời rất đơn giản, bởi vì đây là các hướng tương sinh, chỉ có mang lộc mà không gây học cho họ.

Cụ thể, hướng Đông Bắc và Tây Nam là hướng mệnh trạch của người mệnh Tổ. Việc kê giường ngủ theo hướng này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tài vận của chủ nhân.

Đối với hướng Nam, đây là hướng bản mệnh thuộc hành Hỏa. Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên kê giường ngủ cho người mệnh Thổ theo hướng này sẽ rất tốt, luôn có quý nhân giúp đỡ, sức khỏe dồi dào và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, cũng như các mối quan hệ xã hội.

Tin liên quan: Kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa để cả đời bình an

Một số lưu ý quan trọng khi kê giường ngủ cho người mệnh Thổ

Sau khi đã chọn được những hướng kế giường ngủ tốt nhất dành cho những người mệnh Thổ rồi, điều tiếp theo chúng ta cần quan tầm là:

Một số lưu ý quan trọng khi kê giường ngủ cho người mệnh Thổ
Một số lưu ý quan trọng khi kê giường ngủ cho người mệnh Thổ

– Đầu giường nên kê quay về hướng tương sinh để thu hút và tích tụ được những nguồn năng lượng tích cực.

– Không nên kê giường ngủ theo hướng Đông và Đông Nam. Đây là hướng của hành Mộc, Mộc khắc Thổ nên sẽ làm tiêu hao năng lượng của Thổ.

– Không nên kê giường ngủ tựa đầu hoặc nằm đối diện với khu vực nhà vệ sinh, những luồng uế khí và tạp khí từ khu vực này sẽ gây hại cho sức khỏe.

– Đuôi giường và hai bên hông cần giữ được độ thoáng vì đây lại nơi thu hút nguồn năng lượng quan trọng.

– Khi kê giường ngủ cho người mệnh Thổ không bày quá nhiều đồ đạc phía dưới khu vực gầm giường vì như thế sẽ gây ứ đọng năng lượng. Năng lượng không được bồi dưỡng và làm thì tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến vận khí của chủ nhân căn phòng.

– Đối với những cung mệnh khác kiêng kê giường ngủ ở trung tâm căn phòng, nhưng đối với mệnh Thổ thì điều này không gây hại vì đây cũng là một trong những hướng mệnh trạch theo hành của Thổ.

Với những nội dung trong bài viết được truyền tải một cách ngắn gọn, không dài dòng nhưng chúng tôi tin rằng sau bài viết này các bạn đã biết cách kê giường ngủ cho người mệnh Thổ như thế nào mới tốt nhất.

Ngoài ra, bên cạnh việc chọn hướng kê giường ngủ cho người mệnh Thổ bạn cũng cần phải chọn giường ngủ có màu sắc, chất liệu … phù hợp với cung mệnh này thì mới dễ thu hút được tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho sức khỏe.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*