Kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa mang đến may mắn, tài lộc

Nếu biết cách kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa theo phong thủy sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống gia đình, cũng như các mối quan hệ xã hội. Vì thế, đây là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia chủ có năm sinh mang mệnh Hỏa.

Tìm hiểu đôi nét về những người mang mệnh Hỏa

Hiểu rõ hơn về những người có năm sinh mang mệnh Hỏa cũng là yếu tố góp phần giúp chúng ta có thể chọn được phương án kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa một cách phù hợp nhất cả về công năng và tính thẩm mỹ, cũng như giá trị phong thủy.

Những người mệnh Hỏa khiến chúng ta liên tưởng đến ánh sáng mặt trời, nguồn năng lượng rất cần thiết cho sự sống của vạn vật. Tính cách của nhóm người này thường rất hòa đồng, cởi mở và nhiệt tình. Đồng thời, họ luôn tự tin và sẵn sàng được đầu với mọi rủi ro chứ không trốn tránh.

Hơn nữa, tính cách của những người mệnh Hỏa cũng rất kiên định, có tư duy nhạy bén, sống có mục tiêu, kiên định với ước mơ và hoài bão của mình nên rất dễ thành công trong cuộc sống, cũng như con đường công danh sự nghiệp. Song, họ lại rất nóng tính và có phần ham hư vinh, kiêu ngạo …

Khi kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa cần tìm hiểu thông tin liên quan đến họ
Khi kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa cần tìm hiểu thông tin liên quan đến họ

Những người mệnh Hỏa sinh các năm:

– Giáp Tuất: 1934, 1994

– Đinh Dậu: 1957, 2017

– Bính Dần: 1986, 1926

– Kỷ Sửu: 1949, 2009

– Mậu Ngọ: 1978, 2038

– Bính Thân: 1956, 2016

– Kỷ Mùi: 1979, 2039

– Ất Hợi: 1935, 1995

– Giáp Thìn: 1964, 2024

– Đinh Mão: 1987, 1927

– Mậu Tý: 1948, 2008

– Ất Tỵ: 1965, 2025.

Khi kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa cần lưu ý những gì?

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa

Hướng kê giường ngủ là lưu ý đầu tiên mà chúng ta cần phải lưu ý khi tiến hành kê giường ngủ cho những người có tuổi mệnh Hỏa. Bởi đây là yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên giá trị phong thủy cho không gian phòng ngủ.

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa
Hướng kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ; tương khắc với mệnh Thủy và Kim. Do vậy, để chọn được hướng kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa chúng ta có thể căn cứ vào khía cạnh này.

Cụ thể, khi kê giường ngủ cho những người mệnh Hỏa chúng ta có thể chọn hướng bản mệnh của mệnh Mộc (Đông, Đông Nam) và hướng bản mệnh của mệnh Thổ (Đông Bắc, Tây Nam). Trong hai nhóm hướng kê giường ngủ này thì hướng của Mộc vẫn tốt hơn.

Đồng thời tránh các hướng tương khắc thuộc hành Thủy (hướng Bắc). Đối với hướng của hành Kim (Tây Bắc, Bắc), Hỏa có thể khắc chế và điều khiến nhưng tốt nhất chúng ta cũng không nên chọn.

Kích thước, màu sắc, chất liệu giường ngủ dành cho người mệnh Hỏa

Nếu chỉ chọn hướng kê giường ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thủy không sẽ chưa đủ tạo nên giá trị phong thủy cho cả căn phòng. Khi mua bất kỳ món đồ nội thất gia đình nào chúng ta phải chú ý đến kích thước, màu sắc và chất liệu tạo nên chúng.

Có thể bạn quan tâm: Cách kê giường ngủ cho người mệnh Thủy

Về kích thước: Giường ngủ cần có kích thước cân xứng với diện tích căn phòng, không quá lớn, cũng không quá nhỏ. Có như vậy mới tạo nên mỹ quan đẹp, giữ được độ thông thoáng nhất định để các luồng khí dễ dàng lưu thông.

Về màu sắc: Hãy chọn chiếc giường ngủ có màu sắc hợp với bản mệnh của mình. Đấy là các màu thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa, sẽ đem lại nhiều may mắn, gia tăng vận khí

Về chất liệu: Gỗ là loại chất liệu tốt nhất dành cho người mệnh Hỏa vì đay là chất liệu bản mệnh của Hành Mộc. Vì thế khi kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa chúng ta nên hạn chế các chất liệu thuộc hành Thủy và Kim vì chúng có thể tạo ra những nguồn năng lượng xung, làm tiêu hao năng lượng của chủ nhân mệnh Hỏa. Từ đó, vào mỗi buổi sáng khi ngủ dậy bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, tinh thần uể oải.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*