Gợi ý cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 hợp phong thủy

Hướng bàn làm việc hiện nay được rất nhiều người chú trọng bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận, công việc của mỗi người. Và trong khuôn khổ bài viết này, Nội thất giá rẻ sẽ chia sẻ với các bạn cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 chuẩn phong thủy. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Những thông tin cơ bản về tuổi Tân Dậu

Những người sinh năm Tâm Dậu 1981 là những người có tính kỷ luật. Họ luôn giữ được sự ngăn nắp, gọn gàng trong cả tư tưởng lẫn hành động. Họ cũng là những người có suy nghĩ không quá sâu xa, nghĩ đơn giản và sống cởi mở.

Những thông tin cơ bản về tuổi Tân Dậu
Những thông tin cơ bản về tuổi Tân Dậu – bàn DT1890H17

Chủ nhân sinh năm này muốn có thành công thì phải đầu tư thời gian và công sức. Nên kiềm chế bản thân để tránh gây ảnh hưởng tới tài vận của bản thận cũng như ảnh hưởng xấu tới những người xung quanh. Để con đường công danh trở nên thuận lợi thì bạn cũng nên chú ý chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy.

Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981

Trong một bài viết trước đây, chúng tôi đã có dịp chỉ sẻ về cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý. Và trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về cách bố trí bàn làm việc cho những người sinh năm Tân Dậu 1981 nhé.

Đối với những chủ nhân sinh năm Tân Dậu thì nam giới và nữ giới có sao chiếu khác nhau nên hướng đặt bàn làm việc cũng có sự khác nhau.

Theo đó, hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu nam tốt nhất là các hướng:

  • Đông Nam (Sinh Khí)
  • Bắc (Phục Vị)
  • Nam (Diên Niên)
  • Đông (Thiên Y).

Với nam giới tuổi này thì bàn làm việc nên đặt hướng hướng Đông Nam của văn phòng.

Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981
Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 – bàn LUXB2720V1

Trong khi đó, với nữ giới tuổi Tân Dậu thuộc Tây tứ mệnh. Do vậy hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu nữ 1981 tốt nhất là:

  • Hướng Tây (Diên Niên)
  • Hướng Đông Bắc (Phục Vị)
  • Hướng Tây Nam (Sinh Khí)
  • Hướng Tây Bắc (Thiên Y)

Khi bạn bố trí bàn làm việc theo những hướng trên đây thì chủ nhân sẽ luôn gặp may mắn, thành công. Mọi vấn đề trong công việc được giải quyết nhanh chóng, suôn sẻ, nhanh chóng thăng quan tiến chức cũng như giúp chủ nhân tránh khỏi những điềm xấu, điều rủi.

Một số lưu ý khác

Cùng với việc chú ý tới cách bố trí hướng bàn làm việc thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới các yếu tố khác như: Kiểu dáng, màu sắc, kích thước của bàn văn phòng. Theo đó, những yếu tố này không thể lựa chọn một cách tùy tiện mà cần phải được chọn dựa trên tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân.

Một số lưu ý khác
Một số lưu ý khác – bàn ET1600VM1

Xem thêm: Cách xem hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi hợp phong thủy Tại đây

Chủ nhân sinh năm Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc. Do vậy, mẫu bàn làm việc phù hợp với họ là sản phẩm có góc uốn lượn mềm mại. Về màu sắc thì bạn nên chọn những sản phẩm có màu của bản mệnh là màu xanh lá hoặc màu tượng trưng cho mệnh Thủy như đen, xanh dương. Bởi theo quy luật trong ngũ hành thì Mộc hợp Mộc và Thủy sinh Mộc nên những sản phẩm có đặc điểm này sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Cùng với đó, khi lựa chọn bàn làm việc cho người sinh năm Tân Dậu 1981 thì bạn cũng cần chú ý tới yếu tố kích thước. Theo đó, kích thước bàn cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhân cũng như đảm bảo sự cân đối với không gian. Có như vậy mới có thể đem lại sự tiện nghi tối đa, giúp chủ nhân giải quyết công việc hiệu quả cũng như giúp đem lại giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 chuẩn phong thủy. Hi vọng rằng những thông tin trong nội dung bài viết này đã giúp các bạn biết cách lựa chọn và sắp xếp bàn văn phòng phù hợp để đem lại may mắn cho chủ nhân.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*