Tư vấn cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu hợp phong thủy

Nam nữ tuổi Kỷ Dậu ngồi làm việc hợp hướng nào? Đây là băn khoăn của không ít doanh nghiệp hiện nay. Nếu cũng cùng chung băn khoăn này thì hãy cùng chúng tôi thảm khảo chi tiết về cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu chuẩn phong thủy trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về tuổi Kỷ Dậu

Để xác định được hướng bàn làm việc đẹp cho những người tuổi Kỷ Dậu chuẩn phong thủy thì chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về họ nhé.

Thông tin về tuổi Kỷ Dậu
Thông tin về tuổi Kỷ Dậu

Họ là những người sinh năm dương lịch 1969. Năm sinh âm lịch là Kỷ Dậu. Họ thuộc quẻ mệnh Tốn (Mộc). Ngũ hành: Đại trạch thổ nghĩa là đất ở khe lớn.

Khi đặt bàn làm việc theo hướng hợp phong thủy có thể giúp chủ nhân tránh vận xui, gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Vậy cụ thể thì hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 và nam Kỷ Dậu 1969 là hướng nào? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu

Nam nữ tuổi Kỷ Dậu ngồi làm việc hợp hướng nào?

Đối với nam và nữ tuổi Kỷ Dậu 1969, bàn làm việc đều nên đặt ở hướng Bắc của văn phòng nhưng hướng bàn làm việc hợp phong thủy không hoàn toàn giống nhau.

Trong đó, với nam giới thì bạn nên chọn đặt bàn quay về một trong các hướng: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

Cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu - bàn DT1890H4
Cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu – bàn DT1890H4

Vậy nữ tuổi Kỷ Dậu ngồi làm việc hợp hướng nào? Đó là một trong các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây.

Với những hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu này, chủ nhân sẽ có nhanh chóng thăng tiến trong công việc, tinh thần luôn được củng cố nhờ vậy mà họ có thể giải quyết mọi công việc một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu

Cùng với việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu thì bạn cũng cần chú ý tới cách lựa chọn mẫu bàn phù hợp với bản mệnh của chủ nhân.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu - bàn DT2411VM15
Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu – bàn DT2411VM15

Theo đó, với người sinh năm Kỷ Dậu 1969, bạn nên chọn bàn làm việc hình chữ nhật. Về màu sắc thì nên chọn những màu thuộc bản mệnh như vàng, nầu đất hoặc chọn màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím. Trong ngũ hành thì Thổ sinh Hỏa nên những mẫu bàn này sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Ngaoif ram bạn cũng cần hết sức lưu ý tới kích thước của bàn làm việc. Bàn làm việc nên vừa vặn với không gian, vừa vặn với nhu cầu sử dụng cũng như vóc dáng của người dùng. Điều này sẽ mang lại sự thoải mái, dễ chịu giúp chủ nhân có thể giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả.

Một số lưu ý về hướng kê bàn làm việc cho nam nữ tuổi Kỷ Dậu 1969

Khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu 1969, bạn đừng quên những nguyên tắc chung về phong thủy nhé. Theo đó, bàn làm việc nên được kê có điểm tựa phía sau để tạo sự chắc chắn, vững chãi, giúp bảo vệ chủ nhân. Trước mặt bàn thông thoáng rộng rãi giúp mang lại tinh thần dễ chịu nhất cho chủ nhân.

Một số lưu ý về hướng kê bàn làm việc cho nam nữ tuổi Kỷ Dậu 1969
Một số lưu ý về hướng kê bàn làm việc cho nam nữ tuổi Kỷ Dậu 1969

Bàn làm việc không nên bày biện nhiều đồ đạc, lộn xộn mà phải được dọn dẹp gọn gàng và lau chùi sạch sẽ. Khi kết hợp sử dụng những đồ vật trang trí như bình hoa, chậu cá, đồ vật phong thủy, tranh ảnh,… thì không gian làm  việc sẽ trở nên sinh động hơn. Và đây cũng là nhân tố giúp mỗi chủ nhân có hứng thú trong công việc, giải quyết công việc tốt, tăng năng suất công việc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu, cũng như cách chọn bàn, vật phẩm phong thủy vì hau tuổi này có rất nhiều nét tương đồng với nhau mà trong bài viết về tuổi Tân Dậu chúng tôi đã phân tích rất rõ ràng, chi tiết.

Trên đây là một số lưu ý trong việc bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp phong thủy. Chúng tôi hi vọng rằng, qua bà viết này các bạn đã biết cách chọn hướng bàn văn phòng phù hợp đem lại may mắn, thành công cho bản thân mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*