Cách xem hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi hợp phong thủy

Những người sinh năm Ất Hợi là những người sinh năm 1995. Để mang lại may mắn cho công việc cũng như giúp ổn định sức khỏe và tinh thần thì bạn cần phải chọn lựa cách bố trí bàn văn phòng phù hợp. Nếu bạn cũng đang lo lắng về cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi nữ và nam thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin về tuổi Ất Hợi

Để biết cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi chuẩn phong thủy thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu một số thông cơ bản về họ nhé.

Một số thông tin về tuổi Ất Hợi
Một số thông tin về tuổi Ất Hợi – bàn DT1890VM2

Theo đó, những người sinh năm Ất Hợi có năm sinh dương lịch là 1995 và năm sinh âm lịch là năm Ất Hợi. Họ có quẻ mệnh Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Về ngũ hành thì họ thuộc mệnh Hỏa – Sơn đầu Hỏa (nghĩa là lửa trên núi).

Với những thông tin này, chúng ta có thể biết cách để lựa chọn và bố trí bàn làm việc một cách phù hợp nhất.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi nữ và nam

Với những người sinh năm Ất Hợi, bạn nên chú ý đặt bàn theo các hướng như:

  • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng Tây Nam (Phụ Vị)
  • Hướng Tây (Thiên Y)
Xem hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi nữ và nam 
Xem hướng bàn làm việc cho người tuổi Ất Hợi nữ và nam – bàn SV1886

Đây là những hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi chuẩn phong thủy. Khi đặt bàn làm việc theo những hướng trên đây, chủ nhân sẽ luôn khỏe mạnh, tinh thần ổn định, các mối quan hệ luôn tốt đẹp và đặc biệt là công việc luôn hanh thông, thuận lợi, nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Cùng với đó, bạn cũng cần lưu ý người tuổi Ất Hợi không nên quay bàn làm việc về những hướng:

  • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh)
  • Hướng Đông (Họa Hại)
  • Hướng Nam (Lục Sát)
  • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ)

Khi đặt hướng ngồi làm việc tuổi Ất Hợi như trên sẽ khiến cho chủ nhân luôn gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, thường xuyên bệnh tật, sự nghiệp không thành, gia đình ly tán,…. Để hiểu rõ hơn về cách kê bàn làm việc hợp phong thủy, các bạn nên tham khảo thêm bài viết của chúng tôi tại link sau:

Cách kê bàn làm việc hợp phong thủy giúp công danh thăng tiến

Cách lựa chọn và sắp xếp hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi

Cách lựa chọn bàn làm việc cho người sinh năm Ất Hợi

Cùng với việc chọn lựa hướng bàn làm việc cho người sinh năm 1995 thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới việc lựa chọn mẫu bàn phù hợp cho chủ nhân này.

Trước hết, về kích thước của bàn làm việc thì bạn nên chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian cũng như phù hợp với vị trí của chủ nhân, nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

Cách lựa chọn bàn làm việc cho người sinh năm Ất Hợi
Cách lựa chọn bàn làm việc cho người sinh năm Ất Hợi – bàn DT1890VM4

Về kiểu dáng thiết kế, bàn làm việc của người Ất Hợi nên có dạng thuôn dài. Ngoài ra, do họ thuộc mệnh Hỏa nên bạn cần ưu tiên chọn những sản phẩm có màu bản mệnh như màu đỏ, cam, tím hoặc màu xanh lá (màu của hành Mộc). Bởi trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt.

Ngoài ra, những người sinh năm Ất Hợi 1995 cũng nên chọn mẫu bàn làm việc có chất liệu là gỗ. Gỗ là Mộc nên sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều may mắn, thu hút tài lộc.

Một số lưu ý khi bố trí hướng bàn văn phòng cho người tuổi Ất Hợi

Bên cạnh những lưu ý trên đây, bạn cũng cần phải chú ý tới một số nguyên tắc chung về phong thủy để có thể bố trí bàn làm việc chuẩn nhất.

Một số lưu ý khi bố trí hướng bàn văn phòng cho người tuổi Ất Hợi
Một số lưu ý khi bố trí hướng bàn văn phòng cho người tuổi Ất Hợi – bàn SV100HL

Theo đó, bafn văn phòng của người Ất Hợi nên có phía trước thông thoáng, sạch sẽ, phía sau có điểm tựa. Bàn làm việc không nên đặt ngay dưới dầm nhà, đối diện với cửa, không quay lưng với cửa.

Vị trí của người ngồi cũng cần phải nhìn rõ cửa ra vào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số món đồ phong thủy để trang trí bàn làm việc. Có thể kể tới một số món đồ như: chậu cây, quả cầu thủy tinh,…

Trên đây là một số lưu ý khi xem hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi nữ mạng và nam mạng. Nội thất Văn phòng giá rẻ hi vọng rằng, các bạn đã chọn được cách bố trí phù hợp với mình để mang lại may mắn, thành công cho bản thân.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*