Tiết lộ cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi 12 con giáp

Cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi rất được chú trọng bởi phong thủy bàn làm việc là một yếu tố quan trọng đối với công việc và sự nghiệp thăng tiến của mỗi người, nếu biết lựa chọn cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc thì chúng có thể góp phần thay đổi vận khí, mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Cây phong thủy là loại cây cảnh được nhiều người chú ý khi mới mua nhà, xây nhà hay trưng bày nơi làm việc. Cây cảnh phong thủy được phân theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và với mỗi mệnh sẽ có cây phong thủy để bàn làm việc khác nhau. Bên cạnh vai trò làm đẹp không gian, cây phong thủy để bàn làm việc còn giúp chủ nhân của mình có tinh thần minh mẫn, làm việc hiệu quả, đồng thời thu hút nhiều vận may và cơ hội thăng tiến trong công việc.

Cây phong thủy để theo tuổi để bàn làm việc cho 12 con giáp

Cây phong thuỷ để bàn làm việc theo tuổi Tý

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn tuy nhiên hạn chế lớn nhất của họ là tính tiêu xài khá lãng phí. Họ thường rơi vào tình trạng cháy túi sớm không lâu sau khi lĩnh lương. Vì vậy để thu hút tài lộc, tiền tài luôn dồi dào thì cây Kim tiền là vô cùng hợp lý, không những giúp sinh tiền tài mà còn góp phần giữ của cải, khắc chế sự tiêu xài quá trớn của tuổi Tý.

Ngoài ra thì một lọ hồng nhỏ xinh cũng góp phần giúp bừng sáng không gian làm việc, giúp tinh thần của người tuổi Tý thêm phần sáng tạo.

Cây phong thuỷ để bàn làm việc theo tuổi Sửu

Trong công việc, người tuổi Sửu cương trực, thật thà nên đôi khi phải chịu thiệt thòi về quyền lợi vì thế tiền bạc cũng bị ảnh hưởng. Để tăng vận may và tránh khỏi những thị phi tranh cãi thì một chậu dứa cảnh trang trí trên bàn làm việc sẽ rất thích hợp. Loài cây này sẽ giúp mang đến sự may mắn và nhiều cơ hội, hỗ trợ cho con đường công danh của tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi.

Cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi
Cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi

Ngoài ra, hoa thủy tiên hoặc tulip cũng khá thích hợp với người tuổi Sửu, đây được coi là cây phong thủy đời sống được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, những loại cây này lại hơi khó tìm và chăm sóc. Nếu bạn thích nhiều màu sắc cũng có thể chọn 2 loại cây này.

Cây phong thuỷ để bàn làm việc theo tuổi Dần

Cây để bàn làm việc theo tuổi Dần nhất chính là Ngũ gia bì. Cây mang ý nghĩa phù trợ và cầu may, rất thích hợp với tính cách thích khám phá và ưa mạo hiểm của những người cầm tinh con Hổ. Loại cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc này còn giúp những người tuổi Dần tài khí bền vững, con đường làm giàu rộng mở, gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.

Ngoài ra, người tuổi Dần cũng khá hợp với thường xuân hoặc dương xỉ. Màu xanh tươi tốt của những loài cây này giúp tăng cường hiệu quả làm việc cho người sở hữu nó.

Cây phong thuỷ để bàn làm việc theo tuổi Mão

Lựa chọn hàng đầu trong danh sách cây phong thủy để bàn tuổi Mão là Trúc phú quý, loại cây này mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, giúp người trồng nhanh chóng gặt hái được sự thành công. Với tính cách khẳng khái và phong cách làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, những người thuộc tuổi Mão sẽ phất lên như diều gặp gió nều để loại cây này trên bàn làm việc.

Tương tự như trúc phú quý, cây phát tài cảnh cũng là một trong các cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc giúp những người tuổi Mão gặp được nhiều may mắn trong công việc.

Cây phong thuỷ để bàn làm việc theo tuổi Thìn

Cây để bàn làm việc hợp phong thủy của người tuổi Thìn chính là tai Phật. Và tốt nhất hãy đặt loại cây này ở phía Tây Bắc bàn làm việc để cầu mong sự bình an, phúc đức và ngừa tránh những điều không may. Trồng cây tai Phật giúp bạn dung hòa mọi thứ, hút thêm tài lộc.

Ngoài ra, những người tuổi Thìn cũng rất hợp để trồng vạn niên thanh. Vị trí lý tưởng để đặt cây này là Đông Nam, nếu cây quá lớn không thể để trên bàn, có thể đặt ở góc phòng để cầu tài lộc cho cả cơ quan.

Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc được nhiều người yêu thích
Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc được nhiều người yêu thích

Cây phong thuỷ để bàn làm việc theo tuổi Tỵ

Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc hợp nhất với tuổi Tỵ là cỏ đồng tiền. Bề ngoài của loại cây này khá giống rau má với đặc trưng của loài cây này là phần lá tròn trịa, không nổi gân như rau má và có tính thẩm mỹ rất cao. Người tuổi Tỵ trồng cỏ đồng tiền sẽ gặp được nhiều may mắn và có thêm nhiều của cải, sự nghiệp hưng thịnh.

Ngoài ra, bạch mã hoàng tử cũng là loại cây rất phù hợp với tuổi Tỵ, giúp nâng cao tài vận, mang đến tinh thần làm việc hăng say cho người tuổi Tỵ.

Cây phong thuỷ để bàn làm việc theo tuổi Ngọ

Loài cây để bàn làm việc hợp tuổi Ngọ đó là trầu bà, hay còn gọi là vạn niên thanh leo. Bạn dễ dàng có thể mua loại cây này trong các vườn cảnh nhưng tốt hơn hết nên xin nó từ những gia đình tài vận tốt. Người tuổi Ngọ rất năng động, hợp với việc kinh doanh, tuy nhiên vì hấp tấp mà đôi khi thua lỗ. Trồng cây trầu bà sẽ giúp người tuổi Ngọ giữ tài khí hiệu quả, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, hồng môn đỏ hoặc trắng rất phù hợp cho người tuổi Ngọ để cầu may mắn và tài lộc.

Cây phong thuỷ để bàn làm việc theo tuổi Mùi

Người tuổi Mùi luôn được đánh giá cao bởi tài năng hơn người, luôn cố gắng và nỗ lực trong sự nghiệp, vì vậy tài khí của bạn sẽ được tăng cường nếu trồng thêm lan quân tử. Loài cây này là biểu trưng cho sự thịnh vượng và tiền tài, giúp người tuổi Mùi đạt công danh thuận lợi hơn.

Ngoài ra, ngọc bích cũng là loại cây để bàn làm việc hợp tuổi Mùi. Sức sống mãnh liệt của cây là tượng trưng cho sự tài lộc và may mắn.

Cây phong thuỷ để bàn làm việc theo tuổi Thân

Với người tuổi Thân, thủy tùng chính là loài cây để bàn làm việc giúp tụ tài mà những người này cần tìm kiếm. Giống với tuổi Tý, họ tiêu tiền khá nhiều, cho nên cần có một nguồn năng lượng “trấn giữ” tiền của, giúp tài lộc sinh sôi, mang đến nhiều cơ hội bất ngờ.

Cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi mang lại may mắn
Cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi mang lại may mắn

Ngoài ra nếu không thích thủy tùng, người tuổi Thân có thể thay thế bằng một loại cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc khác và Nguyệt Quế là loại cây mang ý nghĩa tương tự.

Cây phong thuỷ để bàn làm việc theo tuổi Dậu

Sen đá là loại cây văn phòng theo tuổi Dậu thích hợp nhất. Về phong thủy, sen đá biểu trưng cho quý nhân phù trợ, may mắn và tài lộc, người tuổi Dậu sẽ hưởng được nhiều ưu ái, có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức khi đặt loại cây này trên bàn làm việc.

Nếu không thích sen đá, một trong số những lựa chọn khác cho người tuổi Dậu chính là cây kim ngân. Loại cây này sẽ nâng cao tài vận cho người chủ, cũng như gặp được nhiều điều ưng ý.

Cây phong thuỷ để bàn làm việc theo tuổi Tuất

Cây phát tài với ý nghĩa chung của cây là tài lộc dồi dào thì rất phù hợp cho người tuổi Tuất. Nếu đặt chậu cây này trên bàn làm việc sẽ hội tụ sinh khí, thu hút may mắn và nắm giữ tiền tài, nắm bắt tốt thời cơ.

Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng rất hợp với cây dây nhện, loại cây này mang ý nghĩa sức khỏe và tài lộc, đồng thời có khả năng hút khí độc rất tốt.

Cây phong thuỷ để bàn làm việc theo tuổi Hợi

Tuổi Hợi được đánh giá là con giáp sung sướng và nhiều may mắn nhưng đôi khi lại gặp trắc trở trong sự nghiệp. Vì vậy để thúc đẩy may mắn, tạo thêm động lực, người tuổi Hợi nên trồng cây nhất mạt hương. Cây có mùi hương rất dễ chịu và đặc trưng, hãy chạm tay vào cây, ngửi hương cây mỗi ngày để đón nhận điềm may trong công việc.

Trên đây là một số loại cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi không chỉ giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên tươi mới mà còn rước may mắn, tài lộc, giúp cho sự nghiệp của bạn ngày càng thăng tiến.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*