Những cách sắp xếp bàn làm việc khoa học mà bạn chưa biết

Lựa chọn cách sắp xếp bàn làm việc khoa học giúp mang lại sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân, góp phần mang lại tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho không gian. Vậy làm thế nào để có được điều đó? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Nội thất giá rẻ nhé.

Những cách sắp xếp bàn làm việc khoa học đơn giản

Vị trí bàn làm việc

Vị trí bàn làm việc là điều đầu tiên bạn cần phải chú ý để có thể ắp xếp chúng một cách khoa học, gọn gàng như mong muốn.

Những cách sắp xếp bàn làm việc khoa học đơn giản
Những cách sắp xếp bàn làm việc khoa học đơn giản

Xem thêm: Một số mẫu bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp giá rẻ nhất 2020 Tại đây

Theo đó, bàn làm việc cần được đặt ở nơi phù hợp, không đặt giữa lối đi. Bàn ghế nên đặt ở nơi có thể mang lại cho không gian sự thông thoáng, rộng rãi. Bàn làm việc cũng nên được đặt gần với những sản phẩm nội thất liên quan khác như ghế ngồi làm việc, tủ đựng hồ sơ văn phòng.

Không chỉ vậy, khi bố trí bàn làm việc thì bạn cũng nên chú ý tới yếu tố phong thủy. Phía sau bàn nên có điểm tựa, phía trước thông thoáng. Bạn không nên đặt bàn ngay dưới dầm nhà, đặt giữa phòng, đối diện với cửa ra vào hoặc tựa vào nhà vệ sinh, hướng vào nhà vệ sinh,…… Những vị trí này có thể mang lại những điều không may mắn cho chủ nhân khiến cho chủ nhân bị ảnh hưởng về sức khỏe, tinh thần và hiệu suất công việc.

Những đồ vật trên bàn làm việc

Một trong những cách sắp xếp bàn làm việc khoa học nữa mà bạn cũng cần phải tham khảo đó chính là về những đồ vật để trên bàn.

Những đồ vật trên bàn làm việc
Những đồ vật trên bàn làm việc

Mặc dù bàn làm việc là đồ nội thất bạn sử dụng thường xuyên và gần gũi nhất, là nơi để bạn giải quyết mọi đầu việc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải đặt tất cả những đồ dùng phục vụ cho công việc trên mặt bàn. Điều này sẽ chỉ càng khiến cho mặt bàn trở nên chật chội hơn mà thôi.

Thay vào đó, trên mặt bàn làm việc thì bạn chỉ nên đặt những món đồ thực sự cần thiết, càn sử dụng thường xuyên. Có thể kể tới một số món đồ như: Sổ ghi chép, bút viết, điện thoại, máy tính, lịch để bàn,…. Những đồ vật này cũng nên được bố trí một cách gọn gàng, ngăn nắp. Nếu như bạn sắp xếp chúng một cách lộn xộn thì sẽ khiến cho mặt bàn trở nên chật chội và sẽ ảnh hưởng xấu tới tinh thần của chủ nhân, khiến cho chủ nhân khó có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

Cách sắp xếp bàn làm việc khoa học: Đảm bảo sự khoa học, tiện nghi

Đảm bảo sự khoa học, tiện nghi
Đảm bảo sự khoa học, tiện nghi

Có thể bạn quan tâm: Bật mí cách sắp xếp, bố trí văn phòng làm việc nhỏ thêm rộng rãi Tại đây

Cùng với những lưu ý trên đây, khi tiến hành bố trí bàn làm việc thì bạn cũng cần phải tuân thủ sự tiện nghi tối đa. Có thể nói đây là tiêu chí hàng đầu bạn cần chú ý. Bởi nếu không đáp ứng được điều này thì chủ nhân sẽ luôn cảm thấy khó khăn, bất tiện khi làm việc.

Với một tinh thần không được thoải mái như vậy thì họ khó có thể xử lý công việc một cách hiệu quả, năng suất nhất. Thậm chí, điều này còn ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của đơn vị, làm giảm bớt giá trị của không gian tron mắt những vị khách khi tới đây.

Nếu bạn vẫn đang lo lắng về cách sắp xếp bàn làm việc khoa học, muốn được tư vấn thiết kế và bố trí không gian phù hợp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*