Tư vấn cách bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc đẹp, hợp phong thủy

Đối với mỗi doanh nghiệp, việc bố trí nội thất phòng Giám đốc có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp lãnh đạo có một không gian tiện nghi và thoải mái khi làm việc. Đồng thời đây cũng là yếu tố thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của công ty. Trong phong thủy, khi trang trí nội thất phòng tổng Giám đốc phù hợp thì còn giúp chủ nhân đuổi tà khí, đón tài lộc.

Vậy nên sắp xếp những sản phẩm nội thất phòng Giám đốc đẹp theo hướng nào? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Tư vấn cách bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc đẹp, hợp phong thủy
Tư vấn cách bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc đẹp, hợp phong thủy

Cách bố trí nội thất phòng Giám đốc đẹp theo phong thủy để hút tài lộc

Cách bố trí bàn ghế nội thất phòng Giám đốc

Trong các sản phẩm nội thất phòng Giám đốc đẹp thì bàn ghế làm việc là những sản phẩm quan trọng nhất. Chúng không chỉ đóng vai trò hỗ trợ trực tiếp cho nhu cầu xử lý công việc của lãnh đạo mà còn được coi như bộ mặt của không gian này. Chính vì tầm quan quan trọng này mà bạn cần chú ý về cách bố trí, sắp xếp bộ bàn ghế phù hợp.

Trước hết, bộ bàn ghế Giám đốc cần phải được đặt ở nơi dễ nhìn, không bị che khuất, nơi có ánh sáng đầy đủ để tạo sự tiện nghi khi làm việc cũng như thể hiện được cách bố trí khoa học, chuyên nghiệp.

Cách bố trí bàn ghế nội thất phòng Giám đốc - bàn DT1890H3
Cách bố trí bàn ghế nội thất phòng Giám đốc – Bàn DT1890H3

Đồng thời, việc bố trí bàn ghế cũng có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Do vậy khi bố trí nội thất phòng Giám đốc bạn nên tránh đặt bàn ghế làm việc ở những nơi kiêng kị như: đối diện cửa ra vào, ngăn chặn cửa sổ, kê chính giữa căn phòng,….

Để mang lại may mắn, thu hút tài lộc và xua đuổi tà khí thì tốt nhất bạn nên bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc với bàn ghế có điểm tựa phía sau. Đó có thể là tủ tài liệu hoặc vách tường. Thêm một mẹo nhỏ cho quý vị, khi trang trí nội thất cho không gian này nên ưu tiên lựa chọn các mẫu bàn Giám đốc hiện đại. Các bạn có thể tham khảo Báo giá bàn làm việc Giám đốc hiện đại bằng việc click vào link nhé.

Bố trí tủ tài liệu trong thiết kế nội thất phòng làm việc Giám đốc

Khi trang trí nội thất phòng Giám đốc bạn cũng không thể đặt tủ tài liệu ở những vị trí tùy tiện.

Thông thường, do nhu cầu đựng tài liệu, giấy tờ của Giám đốc rất cao nên những chiếc tủ này thường có kích thước lớn. Chính vì vậy, để đảm bảo chúng không gây cản trở cho việc đi lại thì tủ cần được đặt ở nơi mép tường. Vị trí này không chỉ giúp chúng không che khuất những vị trí khác trong phòng mà còn tạo được sự thông thoáng tối đa cho phòng làm việc của Giám đốc.

Bố trí tủ tài liệu trong thiết kế nội thất phòng làm việc Giám đốc - Tủ DC2000H9
Bố trí tủ tài liệu trong thiết kế nội thất phòng làm việc Giám đốc – Tủ DC2000H9

Ngoài ra, để Giám đốc có thể dễ dàng cất giữ tài liệu, lấy giấy tờ một cách nhanh chóng và thuận tiện thì bạn cần chú ý vị trí đặt tủ không cách quá xa nơi Giám đốc ngồi làm việc. Tốt nhất bạn nên kê tủ Giám đốc ở phía sau bàn làm việc hoặc ở bên cạnh bàn làm việc.

Cách bố trí nội thất phòng tổng Giám đốc với khu tiếp khách hiện đại

Để sở hữu thiết kế phòng giám đốc đẹp, bên cạnh những sản phẩm nội thất chính là bàn ghế làm việc, tủ tài liệu thì một khu vực cũng hết sức quan trọng đó là khu tiếp khách. Vậy khu vực này cần bố trí thế nào để nội thất phòng Giám đốc đẹp trở nên sang trọng và chuyên nghiệp?

Là nơi đón những vị khách, đối tác nên bạn chú ý khu vực này cần phải có được sự thông thoáng, dễ chịu. Nếu có thể thì bạn nên đặt chúng ở gần cửa sổ. Vị trí này có thể giúp mỗi người cảm thấy thoải mái, thư giãn và tạo sự thân thiện, gần gũi hơn.

Cách bố trí nội thất phòng tổng Giám đốc với khu tiếp khách hiện đại - Sofa SF21
Cách bố trí nội thất phòng Giám đốc với khu tiếp khách hiện đại – Sofa SF21

Nếu khu vực làm việc cần thể hiện sự trang trọng, nghiêm nghị thì khu tiếp khách cần tạo cảm giác gần gũi, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng. Do đó, để tạo sự ngăn cách với khu vực làm việc thì bạn có thể sử dụng thêm tấm thảm sàn riêng cho khu vực này.

Bên cạnh những lưu ý trên đây thì việc bố trí nội thất phòng Giám đốc còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do vậy, bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng làm việc Giám đốc để được tư vấn tận tình nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua nội thất phòng giám đốc hoặc mong muốn được tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp thì có thể liên hệ ngay 0934 583 888, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*