Hướng dẫn cách bố trí nội thất phòng Giám đốc chuẩn nhất

Phòng làm việc của lãnh đạo đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Những sản phẩm nội thất ở đây cần được chọn lựa và sắp xếp hợp lý để đem lại hiệu quả cao nhất. Vậy bố trí nội thất phòng Giám đốc cụ thể như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây của Noithatvanphonggiare.net nhé.

Bố trí nội thất phòng Giám đốc cần chú ý tới điều gì?

Đảm bảo sự thông thoáng, thuận tiện đi lại

Bố trí nội thất phòng Giám đốc cần chú ý tới điều gì?
Bố trí nội thất phòng Giám đốc cần chú ý tới điều gì?

Sự thông thoáng là yếu tố hàng đầu mà các bạn cần phải lưu tâm khi sắp xếp đồ nội thất cho phòng làm việc Giám đốc.

Theo đó, những món đồ nội thất như bàn làm việc, ghế làm việc, tủ tài liệu, bàn ghế tiếp khách,… cần phải được bố trí một cách khoa học, gọn gàng. Bạn phải đảm bảo rằng, đồ nội thất không cản trở lối đi, không gây bất tiện cho chủ nhân hay các vị khách khi đến đây.

Xem thêm: 3 lưu ý cần nắm rõ khi thiết kế phòng Giám đốc cho công ty nhà nước

Khu vực làm việc, khu vực nghỉ ngơi và khu vực tiếp khách cần phải được bố trí một cách hợp lý, có sự phân tách riêng biệt.

Đáp ứng được tiêu chí này, phòng Giám đốc còn giúp các nguồn sinh khí dễ dàng lưu thông. Nhờ đó, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân và doanh nghiệp.

Thuận lợi cho công việc

Thuận lợi cho công việc
Thuận lợi cho công việc

Lưu ý tiếp theo khi bố trí nội thất phòng Giám đốc đó chính là đảm bảo sự tiện nghi, thuận lợi cho chủ nhân trong công việc. Có như vậy thì giá trị công năng của mỗi món đồ nội thất mới có thể được phát huy tối đa.

Ví như đối với khu vực làm việc, các bạn không thể đặt bàn ghế làm việc một nơi và để tủ tài liệu của lãnh đạo ở một nơi đúng không nào? Điều này sẽ khiến chủ nhân cảm thấy bất tiện, mất thời gian đi lại, giảm sự tập trung trong công việc. Cách bó trí không hợp lý này cũng sẽ ít nhiều khiến cho Giám đốc khó có thể giải quyết công việc một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Trong khi đó, khi những món đồ nội thất được sắp xếp khoa học, phù hợp với nhu cầu và tính chất sử dụng của chủ nhân thì Giám đốc sẽ luôn có được tinh thần thoải mái, dễ chịu, làm việc hiệu quả. Nhờ đó, góp phần giúp đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng hơn.

Bố trí nội thất phòng Giám đốc theo phong thủy

Bố trí nội thất phòng Giám đốc theo phong thủy
Bố trí nội thất phòng Giám đốc theo phong thủy

Cùng với những lưu ý trên đây, các sản phẩm nội thất trong phòng lãnh đạo cũng cần phải được bố trí phù hợp với phong thủy. Nếu phạm phải những quy tắc trong phong thủy sẽ có ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần của chủ nhân cũng như sự thịnh vượng của doanh nghiệp.

Theo đó, trong phòng làm việc của lãnh đạo thì các bạn cần chú ý không đặt bàn làm việc ở dưới dầm nhà. Bàn làm việc không dựa vào nhà vệ sinh hoặc hướng vào nhà vệ sinh. Hướng bàn làm việc trực diện hoặc quay lưng ra cửa sổ, cửa ra vào cũng là điều cần phải tránh.

Hữu ích cho bạn: Trang trí phòng làm việc của sếp chuẩn phong thủy để thu hút tài lộc

Trong phong thủy, phòng làm việc Giám đốc nên được bố trí gọn gàng, thông thoáng. Chỗ ngồi làm việc của Giám đốc cần có điểm tựa vững chãi ở phía sau, phía trước bàn làm việc thông thoáng. Vị trí ngồi của lãnh đạo phải đảm bảo có thể quan sát được tổng thể không gian trong phòng, nhìn rõ người ra vào phòng,….

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về một số lưu ý quan trọng khi bố trí nội thất phòng Giám đốc.

Nếu các bạn có nhu cầu mua đồ nội thất Giám đốc hoặc muốn thiết kế phòng lãnh đạo theo yêu cầu, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934.583.888 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*