Những yếu tố nào tác động tới bảng báo giá nội thất văn phòng Hòa Phát?

Những sản phẩm nội thất của Hòa Phát hiện nay được sử dụng rộng rãi tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng dễ dàng nhận thấy rằng bảng báo giá nội thất văn phòng Hòa Phát hiện nay có sự chênh lệch khá lớn trên thị trường. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch này? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Nội thất văn phòng giá rẻ nhé.

Những yếu tố tác động tác báo giá nội thất văn phòng Hòa Phát

Chất liệu đồ nội thất

Hiện nay, các sản phẩm nội thất của Hòa Phát được làm từ rất nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Tùy thuộc vào dòng sản phẩm đó là gì mà chúng sẽ được làm từ vật liệu phù hợp nhất.

Những yếu tố tác động tác báo giá nội thất văn phòng Hòa Phát
Những yếu tố tác động tác báo giá nội thất văn phòng Hòa Phát

Xem thêm: Đây là lý do giúp ghế xoay nỉ Hòa Phát được dùng phổ biến hiện nay Tại đây

Ví như đối với bàn làm việc thì chúng có thể được làm bằng gỗ công nghiệp phủ veneer, phủ melamine hoặc laminate. Đó có thể là sản phẩm làm từ gỗ hoàn toàn hoặc mặt bàn gỗ kết hợp khung chân sắt. Còn đối với ghế ngồi làm việc thì có thể là gỗ tự nhiên, khung kim loại, đệm tựa bọc da thật, da công nghiệp, nỉ, vải lưới,…..

Mỗi loại vật liệu với những ưu nhược điểm, đặc trưng riêng thì sẽ có giá thành khác nhau. Và tất nhiên, những loại vật liệu cao cấp, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, chất lượng thì sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với những vật liệu thông thường.

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng thiết kế cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới bảng báo giá nội thất văn phòng Hòa Phát.

Như các bạn cũng biết, hiện nay các sản phẩm bàn ghế làm việc, bàn ghế họp, tủ đựng tài liệu, tủ quần áo,…. của Hòa Phát được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Có những sản phẩm được thiết kế khá đơn giản, tinh tế nhưng cũng có sản phẩm được thiết kế cầu kỳ, chau chuốt,…

Kiểu dáng thiết kế
Kiểu dáng thiết kế

Ví dụ như đối với ghế văn phòng thì đó có thể là mẫu ghế chân tĩnh, ghế chân xoay hoặc ghế chân quỳ, ghế có thể có tay vịn hoặc không có tay vịn, ghế có tựa lưng thấp/ tựa lưng trung/ tựa lưng cao,…..

Và dĩ nhiên rồi, một sản phẩm được hoàn thiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian công sức thì giá thành sẽ thấp hơn nhiều so với một sản phẩm yêu cầu cao trong khâu thiết kế đúng không nào?

Báo giá nội thất văn phòng Hòa Phát phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Yếu tố cuối cùng tác động tới bảng giá nội thất của thương hiệu này đó chính là đơn vị cung cấp. Cùng một mã sản phẩm, bạn có thể nhận thấy rằng bảng giá của chúng tại các đơn vị cung cấp có sự chênh lệch nhất định.

Báo giá nội thất văn phòng Hòa Phát phụ thuộc vào đơn vị cung cấp
Báo giá nội thất Hòa Phát phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Có thể bạn quan tâm: Bật mí cách lựa chọn bàn ghế Giám đốc Hòa Phát phong cách hiện đại Tại đây

Theo đó, những đơn vị hoạt động uy tín, chuyên nghiệp thì bạn có thể thấy giá thành sản phẩm luôn được niêm yết công khai, giá thành hợp lý và ổn định. Trong khi đó nếu chọn phải những đơn vị cung cấp làm ăn chộp giật thì bạn sẽ thấy giá thành của chúng nhỉnh hơn rất nhiều. Thậm chí, bảng giá của chúng còn có sự thay đổi thất thường.

Và nếu như bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp đồ nội thất Hòa Phát chính hãng với giá thành hợp lý, hoạt động chuyên nghiệp thì hãy đến với công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam nhé.

Chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp của Hòa Phát nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Để được tư vấn và báo giá nội thất văn phòng Hòa Phát chi tiết nhất, vui lòng gọi tới số 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*