Cách lựa chọn kích thước bàn họp cho 6 người chuẩn nhất

Làm thế nào để chọn được sản phẩm bàn họp 6 người có kích thước phù hợp với doanh nghiệp? Câu hỏi này sẽ được noithatvanphonggiare.net chia sẻ chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Tư vấn cách lựa chọn kích thước của bàn họp 6 người

Chú ý tới kích thước tiêu chuẩn

Đối với kích thước của một món đồ nội thất thì trước hết bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm có kích cỡ theo tiêu chuẩn. Bởi đây là những thông số kích thước đã được tính toán một cách kỹ lưỡng dựa trên tầm vóc chung của người Việt.

Tư vấn cách lựa chọn kích thước của bàn họp 6 người
Tư vấn cách lựa chọn kích thước của bàn họp 6 người – bàn HRH180

Chính vì vậy, khi chọn mẫu bàn họp có kích thước tiêu chuẩn thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, dù người dùng có tầm vóc như thế nào, dù lớn hay nhỏ, dù béo hay gầy thì cũng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.  Đối với mẫu bàn họp cho 6 người thì kích thước tiêu chuẩn của chúng như sau:

  • Chiều rộng: 1800mm
  • Chiều sâu: 1000mm
  • Chiều cao: 750mm.

Việc lựa chọn mẫu bàn họp có kích thước tiêu chuẩn cũng giúp bạn dễ dàng kết hợp với những sản phẩm nội thất khác trong phòng.

Kích thước bàn phù hợp với không gian

Bên cạnh việc ưu tiên chọn bàn họp 6 người có kích thước tiêu chuẩn thì bạn cũng nên chú ý chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với diện tích không gian.

Kích thước bàn phù hợp với không gian
Kích thước bàn phù hợp với không gian – bàn SVH1810CN

Dẫu biết rằng, mẫu bàn có kích thước tiêu chuẩn có thể giúp cho viêc sử dụng trở nên tiện nghi và thoải mái. Tuy nhiên, diện tích không gian của mỗi công ty không hoàn toàn khác nhau. Có đơn vị thì phòng họp rộng rãi, cũng có doanh nghiệp thì diện tích phòng họp lại khá khiêm tốn. Với những không gian này, nếu chọn bàn họp theo tiêu chuẩn thì sẽ khiến căn phòng bị mất cân đối, thiếu thẩm mỹ.

Xem thêm: 5 mẫu bàn họp cho 8 người thiết kế sang trọng, đẳng cấp Tại đây

Chính vì vậy, khi chọn bàn họp thì tùy theo diện tích căn phòng mà bạn có thể chọn mẫu bàn có các thông số kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tiêu chuẩn. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn sở hữu một không gian cân đối và chuyên nghiệp hơn. Đây là một trong những yếu tố giúp bạn tạo dấu ấn đặc biệt đối với những vị khách hàng, đối tác khi tới đây.

Bàn họp 6 người có kích cỡ cân đối với các sản phẩm khác

Bên cạnh 2 yêu tố trên đây, khi lựa chọn kích thước của bàn họp cho 6 người thì bạn cũng cần đảm bảo rằng chúng có kích cỡ cân đối với những sản phẩm nội thất phòng họp khác. Có thể kể tới những món đồ trong không gian này như: ghế họp văn phòng, tủ đựng hồ sơ tài liệu,…

Việc chọn được mẫu bàn có kích thước phù hợp có thể giúp tạo nên sự hài hòa, đồng bộ trong phòng họp. Đây là yếu tố hàng đầu đem lại giá trị thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho không gian.

Bàn họp 6 người có kích cỡ cân đối với các sản phẩm khác
Bàn họp 6 người có kích cỡ cân đối với các sản phẩm khác – bàn LUXH1810C10

Ví như, nếu bạn sử dụng những mẫu ghế họp bằng gỗ cao cấp, kích thước lớn thì cũng nên chọn mẫu bàn có thiết kế sang trọng, bề thế. Còn nếu như bạn sử dụng những mẫu ghế họp đơn giản, nhỏ gọn thì cũng nên ưu tiên chọn sản phẩm có thiết kế thanh thoát để tạo sự đồng bộ cho phòng họp.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những lưu ý quan trọng khi mua bàn họp 6 người. Hoi vọng rằng với những thông tin trên đây các bạn đã biết cách lựa chọn những mẫu bàn họp có kích cỡ phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn họp đẹp, giá rẻ vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*