Báo giá bàn Giám đốc màu đen bị chênh lệch nhiều do đâu?

Bảng báo giá bàn Giám đốc màu đen hiện nay được bán với rất nhiều mức giá khác nhau. Tại sao lại có sự chênh lệch như vậy nhỉ? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Nội thất giá rẻ nhé.

Tại sao giá bàn Giám đốc màu đen có sự chênh lệch?

Kiểu dáng thiết kế

Các sản phẩm bàn lãnh đạo màu đen hiện nay có rất nhiều mức giá bán khác nhau. Điều đầu tiên tạo nên sự chênh lệch đó chính là những sản phẩm này có kiểu dáng thiết kế đa dạng.

Tại sao giá bàn Giám đốc màu đen có sự chênh lệch?
Tại sao giá bàn Giám đốc màu đen có sự chênh lệch? – bàn BLD07

Trong đó bao gồm cả những chiếc bàn thiết kế đơn giản và cả những chiếc bàn thiết kế bề thế, cầu kỳ. Đó có thể là một chiếc bàn đơn màu đơn hoặc cũng có thể bao gồm cả hộc, tủ phụ đi kèm. Bàn lãnh đạo màu đen có thể là sản phẩm đơn sắc hoặc được kết hợp với những gam màu khác, chi tiết khác để tạo nên sự nổi trội.

Và tất nhiên rồi, mẫu bàn nào yêu cầu cao hơn về kỹ thuật gia công, thời gian hoàn thiện thì giá thành của chúng sẽ cao hơn so với sản phẩm thông thường.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc hiện đại, trẻ trung Tại đây

Kích thước

Kích thước cũng là một trong những yếu tố khiến cho bảng giá của dòng sản phẩm này có sự chênh lệch nhất định. Theo đó, nếu như các bạn chọn bàn Giám đốc màu đen có kích thước nhỏ gọn thì dĩ nhiên giá thành của chúng sẽ thấp hơn so với một sản phẩm có kích thước lớn, bề thế.

Bởi lẽ, bàn có kích thước nhỏ thì thường sẽ được gia công hoàn thiện nhanh chóng hơn. Thậm chí, chúng cũng tốn ít nguyên vật liệu hơn nên giá thành sẽ thấp hơn.

Chất liệu

Chất liệu
Chất liệu

Ngoài ra, chất liệu cũng là một trong những nhân tố quan trọng tác động tới bảng báo giá của các mẫu bàn lãnh đạo màu đen.

Như các bạn biết đấy, hiện nay dòng sản phẩm này có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Đó có thể là bàn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp phủ Melamine, Laminate hoặc Veneer,…. Hoặc đó cũng có thể là dạng bàn Giám đốc chân sắt hiện đại.

Mỗi loại vật liệu này thường có những đặc trưng riêng với ưu nhược điểm khác nhau nên giá thành của chúng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Theo đó, nếu như các bạn lựa chọn bàn được làm từ chất liệu cao cấp, chất lượng tốt thì tất nhiên giá thành sẽ nhỉnh hơn so với vật liệu thông thường và ngược lại.

Đơn vị cung cấp bàn Giám đốc màu đen

Đơn vị cung cấp bàn Giám đốc màu đen
Đơn vị cung cấp bàn Giám đốc màu đen – bàn BLD2410F5

Hữu ích cho bạn: Lựa chọn bàn Giám đốc kích thước như thế nào là chuẩn nhất? Tại đây

Ngoài những yếu tố trên đây, bảng báo giá bàn lãnh đạo màu đen cũng bị tác động lớn bởi đơn vị cung cấp chúng.

Theo đó, nếu như các bạn chọn được địa chỉ cung cấp uy tín, chuyên nghiệp thì giá thành của chúng khá rẻ. Trong khi đó, những đơn vị làm ăn chộp giật thì thường có giá thành khá cao, bảng giá thay đổi thất thường. Thậm chí, chất lượng sản phẩm cũng không được đảm bảo.

Trong trường hợp các bạn vẫn chưa tìm được cơ sở cung cấp bàn Giám đốc màu đen tin cậy thì hãy đến với Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia nhé. Chúng tôi tin tưởng có thể đem lại cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối về giá thành, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*