Lựa chọn bàn Giám đốc kích thước như thế nào là chuẩn nhất?

Nên lựa chọn Bàn Giám đốc kích thước như thế nào? Làm sao để chọn được bàn có kích thước phù hợp với chủ nhân và không gian? Những băn khoăn này sẽ được Nội thất văn phòng giá rẻ giải đáp cụ thể trong bài viết này. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Nên lựa chọn bàn Giám đốc kích thước như thế nào?

Kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nên lựa chọn bàn Giám đốc kích thước như thế nào?
Nên lựa chọn bàn Giám đốc kích thước như thế nào? – bàn DT2010V12

Để bàn lãnh đạo có thể phát huy tối đa giá trị công năng của mình, các bạn cần chú ý lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Điều này sẽ giúp chủ nhân có thể làm việc thuận tiện và hiệu quả nhất.

Thông thường, những chiếc bàn làm việc của lãnh đạo có kích thước lớn hơn so với bàn của nhân viên. Bởi lẽ, Giám đốc là người phải xử lý khối lượng công việc nhiều hơn. Những giấy tờ, hồ sơ cần xử lý hàng ngày của Sếp là rất lớn. Do vậy một chiếc bàn lớn sẽ giúp họ có thể dễ dàng giải quyết công việc.

Xem thêm: TOP 5 mẫu bàn Giám đốc Hà Nội hiện đại được săn lùng nhất năm nay Tại đây

Trong khi đó, nếu như các bạn lựa chọn bàn họp kích thước quá nhỏ sẽ khiến cho chủ nhân cảm thấy bất tiện, khó khăn khi xử lý công việc. Còn nếu như bàn Giám đốc quá lớn thì chủ nhân cũng sẽ khó khăn khi làm việc.

Phù hợp với diện tích không gian

Phù hợp với diện tích không gian
Phù hợp với diện tích không gian – bàn DT3012VM8

Yếu tố tiếp theo bạn cần phải chú ý đó khi chọn bàn Giám đốc kích thước đó chính là về diện tích không không gian.

Nếu như đó là phòng làm việc rộng rãi, diện tích lớn thì các bạn nên ưu tiên chọn bàn có kích thước lớn và ngược lại. Điều này sẽ giúp cho phòng Giám đốc có được sự cân đối về bố cục.

Một sản phẩm quá nhỏ sẽ tạo nên sự trống trải. Còn nếu như đó là sản phẩm có kích thước quá lớn thì chúng sẽ khiến cho không gian trở nên chật chội, bí bách, khó khăn cho việc đi lại.

Lựa chọn được bàn lãnh đạo có kích thước phù hợp với diện tích thậm chí còn giúp đem lại tính thẩm mỹ cho không gian. Từ đó tạo nên sự hưng phấn giúp mỗi vị lãnh đạo có thể làm việc một cách tập trung, hiệu quả nhất.

Chọn bàn Giám đốc kích thước cân đối với các sản phẩm khác

Chọn bàn Giám đốc kích thước cân đối với các sản phẩm khác
Chọn bàn Giám đốc kích thước cân đối với các sản phẩm khác – bàn DT3212V18

Hữu ích cho bạn: Hướng dẫn cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc hiện đại, trẻ trung Tại đây

Ngoài những lưu ý trên đây, bàn Giám đốc được lựa chọn cũng nên có kích cỡ phù hợp với các sản phẩm nội thất khác.

Các sản phẩm nội thất cơ bản trong phòng lãnh đạo như: bàn làm việc, ghế làm việc, tủ hồ sơ, bàn ghế tiếp khách,… Những sản phẩm này cần có sự cân đối, hài hòa về kích thước. Điều này sẽ góp phần đem lại cho không gian tính thẩm mỹ cao.

Với những thông tin trên đây, các bạn đã biết cần phải chọn bàn Giám đốc kích thước như thế nào rồi chứ?

Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng lãnh đạo hoặc mua các sản phẩm nội thất lãnh đạo khác hãy đến với Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia nhé. Với những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng có thể đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi vị khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*