5 mẫu bàn họp hội trường đem đến sự chuyên nghiệp cho không gian

TOP 5 mẫu bàn họp hội trường được Nội thất Văn phòng giá rẻ giới thiệu trong nội dung bài viết này chắc chắn sẽ góp phần kiến tạo nên một không gian phòng hội trường đẹp, chuyên nghiệp và tiện nghi.

Mẫu bàn họp hội trường BHT12DH1

Dòng sản phẩm bàn họp hội trường đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là BHT12DH1. Đây là mẫu bàn được tạo nên từ chất liệu gỗ sơn PU cao cấp, sở hữu màu sắc đẹp, cùng những đường vân gỗ vô cùng tự nhiên.

Mẫu bàn họp hội trường BHT12DH1
Mẫu bàn họp hội trường BHT12DH1

Mẫu bàn họp hội trường BHT12DH1 này mang kiểu dáng hình chữ nhật, yếm thiết kế sát đất được nhấn nhá bằng họa tiết quả trám bắt mắt. Phần chân bàn liên kết với yếm và mặt bàn tạo thành một khối hoàn chỉnh, mặt trong được phay hình chữ C cách điệu.

Kích thước bàn hội trường BHT12DH1: W1200 x D500 x H750 (mm).

Mẫu bàn họp hội trường BHT12DH3

Mẫu bàn hội trường BHT12DH3 cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng, hiện sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi ở các không gian nội thất hội trường mang tính chất chuyên nghiệp, hiện đại.

Mẫu bàn họp hội trường BHT12DH3
Mẫu bàn họp hội trường BHT12DH3

Mặt bàn hình chữ nhật, mặt trước tạo gờ nổi để đem đến sự khác biệt so với các mẫu bàn họp hội trường thông thường. Yếm thiết kế sát đất, được chia ô và ốp phào nổi trang trí. Chất liệu tạo nên sản phẩm là gỗ sơn PU.

Kích thước bàn hội trường BHT12DH3: W1200 x D500 x H750 (mm).

Mẫu bàn họp hội trường BHT15DH2

Được làm từ gỗ tự nhiên Acacia, bàn họp hội trường BHT15DH2 có khả năng hút hồn người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên và vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp là những gì tạo chúng tôi muốn nói về sản phẩm này.

Mẫu bàn họp hội trường BHT15DH2
Mẫu bàn họp hội trường BHT15DH2

Về kiểu dáng thiết kế, mẫu bàn họp hội trường này có hình chữ nhật, yếm sát đất được soi rãnh trang trí hình vuông để tạo điểm nhấn; chân bàn phay hình chữ C cách được, vẫn giữ được vẻ đẹp trang nghiêm, lịch sự nhưng cũng không kém phần mềm mại.

Kích thước bàn hội trườnh BHT15DH2: W1500 x D500 x H750 (mm).

Mẫu bàn họp hội trường BHT15DH4

Sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đang rất HOT trên thị trường và cũng được làm từ gỗ tự nhiên Acacia. đó là mẫu bàn họp hội trường BHT15DH4.

Mẫu bàn họp hội trường BHT15DH4
Mẫu bàn họp hội trường BHT15DH4

Mặt bàn hình chữ nhật đơn giản nhưng sang, yếm bàn soi rãnh trang trí hình elip, chân bàn phay hình chữ C cách điệu để tạo nên nét duyên và khiến sản phẩm trở nên phá cách hơn.

Kích thước bàn hội trường BHT15DH4: W1500 x D500 x H750 (mm).

Mẫu bàn họp hội trường EBX412

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp tươi mới, khác lạ một chút so với các mẫu bàn họp hội trường được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ thì có thể chọn ngay sản phẩm EBX412.

Mẫu bàn họp hội trường EBX412
Mẫu bàn họp hội trường EBX412

Sự kết hợp giữa gỗ và kim loại không phải mới nhưng được xem là sự kết hợp “kinh điển” trong ngành nội thất, tạo ra vẻ đẹp khỏe khoắn, cùng với đó là sự tiện lợi với những tính năng ưu việt.

Kích thước bàn hội trường EBX412: W1200 x D400 x H750 (mm).

Tin liên quan: Những mẫu bàn ghế gỗ hội trường đẹp, mang đẳng cấp vượt trội

Các mẫu bàn họp hội trường đem đến sự chuyên nghiệp cho không gian được Nội thất Văn phòng giá rẻ giới thiệu trong nội dung bài viết trên đây liệu có làm các bạn hài lòng?

Điều đặc biệt là những mẫu bàn họp hội trường trên đều rất dễ phối hợp với các dòng ghế họp hiện nay, dù đó là ghế da, ghế lưới hay ghế gỗ tự nhiên; dù thuộc dòng chân tĩnh, chân quỳ hay chân xoay.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*